Tưng bừng vui Tết Trung thu tại Đại học Thành Đô

09/09/2019

 Hằng năm, cứ đến dịp lễ Trung thu, Trường Đại học Thành Đô lại tổ chức vui liên hoan trăng rằm cho các cháu thiếu nhi là con em của CB-GV-NV trong Nhà trường. Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, vui vẻ đồng thời động viên khen thưởng các cháu thiếu nhi có thành tích học tập trong năm học 2018 -2019, tạo bước khởi đầu tốt đẹp cho một năm học mới 2019 – 2020, Trường Đại học Thành Đô đã tổ chức vui tết trung thu vào lúc 15h ngày 7/9/2019 tại tầng 8 nhà C với sự tham gia của gần 60 cháu thiếu niên, nhi đồng. Buổi liên hoan đã diễn ra trong không khí vui vẻ, sôi nổi và nhiệt tình của đông đảo các cháu nhỏ.

Ảnh: Không khí Tết Trung thu Đại học Thành Đô

Đến với buổi liên hoan trung thu năm nay còn có sự tham gia của các phụ huynh, các đoàn viên, sinh viên của trường Đại học Thành Đô. Đây là dịp vui để các cháu được gặp gỡ, làm quen và tham gia nhiều hoạt động vui chơi, giao lưu, giải trí. Với các hoạt động chụp ảnh lưu niệm, văn nghệ do các bạn nhỏ thể hiện đã khiến cho không khí tết trung thu trở nên vui nhộn và sinh động. Đặc biệt, màn biểu diễn tiểu phẩm Chị Hằng – chú Cuội do các cô chú là sinh viên của trường đảm nhận đã gây ấn tượng và chú ý cho các bé. Sự hào hứng, vui vẻ và nhiệt tình của các cháu thể hiện rõ trong các trò chơi nhận quà hấp dẫn và thú vị.

Tết trung thu không chỉ là hoạt động vui chơi mà còn là dịp tuyên dương các cháu có thành tích học tập tốt trong năm học vừa qua, là động lực để các cháu tiếp tục phấn đấu có thành tích tốt hơn trong năm học tiếp theo. Năm nay, Nhà trường đã dành tặng 44 phần quà cho các bạn có thành tích tốt trong học tập. Chúc các cháu luôn là những học sinh ngoan, học sinh giỏi, xứng đáng là những cháu ngoan Bác Hồ, luôn đạt được mọi điều mình mong muốn.

Ảnh: Các cháu nhỏ được nhận khen thưởng

Và cuối cùng là màn phá cỗ tưng bừng với đầy đủ hoa quả và bánh trái. Niềm vui, sự háo hức ở các cháu là điều góp phần tạo nên sự thành công cho Tết trung thu Đại học Thành Đô năm nay. Chúc các con có một Tết trung thu thật ấm áp và vui vẻ bên gia đình! Hẹn gặp lại các bạn nhỏ vào mùa trung thu năm sau!

Ảnh: Tết Trung thu Đại học Thành Đô

Bình luận

Copyright © Thành Đô University 2018. All right reserved.
Powered by Athena Technologies

Ngôn ngữ