Trường Đại học Thành Đô: Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường Cao đẳng nghề Jeonju Vision (Hàn Quốc)

23/08/2019

Việc mở rộng các mối quan hệ hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước đã mở ra nhiều hướng đi phát triển cho trường Đại học Thành Đô trong suốt thời gian qua. Để tăng cường các mối quan hệ, sáng ngày 23/8/2019, tại phòng họp nhà A – Đại học Thành Đô đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Đại học Thành Đô và Trường Cao đẳng nghề Jeonju Vision (Hàn Quốc)

Tham dự lễ ký kết, phía Đại học Thành Đô có sự góp mặt của Ban lãnh đạo nhà trường: TS. Ngô Xuân Hà – Hiệu trưởng, PGS.TS. Trần Đăng Bộ - Trưởng phòng Đào tạo & Hợp tác Quốc tế; Ths. Đặng Văn Hiếu – Phó phòng Hợp tác quốc tế. Phía trường Cao đẳng nghề Jeonju Vision có các đại diện: Chủ tịch trường Cao đẳng nghề Seoul Hyundai; Phó hiệu trưởng trường Cao đẳng Jeonju Vision; Phó trưởng phòng Hành chính Cao đẳng Jeonju Vision và Đại diện Bộ lao động Hàn Quốc.

Ảnh: Đại diện lãnh đạo hai bên 

Buổi làm việc giữa hai bên đã diễn ra trong không khí thân mật, hợp tác nhằm đạt hiệu quả nhiều nhất. Với chuyến thăm và làm việc này, Trường Cao đẳng nghề Jeonju Vision mong muốn được hợp tác với Đại học Thành Đô trong việc đào tạo và tuyển sinh học sinh, sinh viên sang học tập và làm việc tại Hàn Quốc. Với sự hợp tác này sẽ tạo nên một bước phát triển mới giữa hai bên nhằm đáp ứng nguồn nhân lực cho thị trường lao động Việt Nam cũng như Hàn quốc.

Ảnh: Ký kết thỏa thuận giữa lãnh đạo hai bên Trường

 Trường Cao đẳng nghề Jeonju Vision là một trong những trường cao đẳng được Bộ giáo dục và Đào tạo Hàn Quốc đánh giá là mang tầm đẳng cấp thế giới, có chất lượng giảng dạy đảm bảo và đào tạo ra những kỹ sư tài năng trong ngành kỹ thuật. Hiện nay, trường đã giao lưu, hợp tác, liên kết với rất nhiều trường học trên toàn thế giới và thậm chí mở các cơ sở đào tạo tại nước ngoài nhằm đảm bảo mọi nhu cầu học tập cũng như việc làm cho người học. Tỷ lệ sinh viên trường cao đẳng nghề JeonJu Vision có việc làm ngay sau khi ra trường là rất cao, trong đó có khoảng hơn 200 sinh viên có việc làm trong các tập đoàn lớn, đáp ứng tốt yêu cầu và nhu cầu sử dụng nhân lực của các doanh nghiệp.

Buổi làm việc và ký kết này sẽ là bước khởi đầu cho một mối quan hệ hợp tác mới giữa Đại học Thành Đô và Cao đẳng nghề Jeonju Vision. Về lâu dài, hai trường sẽ có những kế hoạch hợp tác chắc chắn hơn nữa và cùng nhau thực hiện được mục đích đó là tuyển sinh được nhiều học sinh, sinh viên,  đưa sinh viên Việt Nam sang học tập và làm việc tại Hàn Quốc.

Cũng trong buổi lễ ký kết thỏa thuận này, hai trường đã trao tặng nhau những món quà lưu niệm, thể hiện tình hữu nghị, hợp tác cùng phát triển giữa hai bên. Chúc trường Đại học Thành Đô và Trường Cao đẳng nghề Jeonju Vision sẽ có những bước phát triển mới, biến tầm nhìn và ước mơ trở thành hiện thực trong thời gian tới.

Ảnh: Lãnh đạo trường hai bên tặng quà lưu niệm

Bình luận

Copyright © Thành Đô University 2018. All right reserved.
Powered by Athena Technologies

Ngôn ngữ