Trường Đại học Thành Đô và CareerBuilder hợp tác mở Cổng thông tin việc làm cho sinh viên

26/09/2019

Sáng ngày 26/9/2019, Trường Đại học Thành Đô đã có buổi làm việc và ký kết hợp tác với nhà tuyển dụng Careerbuilder nhằm mở rộng cơ hội việc làm cho sinh viên.

CareerBuilder.vn sở hữu bởi CareerBuilder Mỹ - Mạng Việc làm & Tuyển dụng lớn nhất thế giới. Với công nghệ tiên tiến, mạng lưới đối tác toàn cầu và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, CareerBuilder kết nối nhân sự với công việc lý tưởng và giúp doanh nghiệp xây dựng đội ngũ nhân sự tài năng.

Sinh viên sẽ được tiếp cận với hơn 3 triệu việc làm được đăng tuyển hàng tháng tại CareerBuilder.vn. Tại Việt Nam, CareerBuilder.vn đã và đang là lựa chọn của hơn 14.000 doanh nghiệp hàng đầu. Đây sẽ là cơ hội lớn về việc làm cho các sinh viên sau khi ra trường. 

Việc ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Thành Đô và CareerBuilder trong việc mở cổng thông tin việc làm tích hợp hệ thống quản lý dữ liệu sinh viên & cựu sinh viên chuyên nghiệp, giúp kết nối hiệu quả nhà trường – sinh viên – doanh nghiệp. Cho đến nay, CareerBuilder đã có tới hàng nghìn các đối tác doanh nghiệp lớn nhỏ trong, ngoài nước khác nhau và hàng trăm các trường Đại học, Cao đẳng sử dụng Cổng thông tin việc làm University Network. Đây là một trong những hệ thống quản trị quan trọng, giúp đón đầu, hỗ trợ, kết nối Doanh nghiệp và việc làm của doanh nghiệp với sinh viên và cựu sinh viên một cách tự động; Là một công cụ liên lạc và kết nối chặt chẽ giữa nhà trường với sinh viên và cựu sinh viên; Nhà trường thực sự sở hữu một hệ thống quản trị dữ liệu và tương tác thường xuyên với sinh viên và cựu sinh viên.

Chi tiết xem thêm tại:

https://careerbuilder.vn/vi/talentnetwork/universitynetwork

Bình luận

Copyright © Thành Đô University 2018. All right reserved.
Powered by Athena Technologies

Ngôn ngữ