Trường Đại học Thành Đô tổ chức tọa đàm :"Học tập trong bối cảnh chuyển đổi số"

24/10/2019

Hướng tới kỷ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019), 15 năm ngày Thành lập trường Đại học Thành Đô (30/11/2004-30/11/2019), sáng ngày 24/10/2019, Ban Quản trị và Ứng dụng công nghệ phối hợp với Công ty cổ phần Agilead Global tổ chức tọa đàm, với chuyên đề "Học tập trong bối cảnh chuyển đổi số" . 

Chuyển đổi số là việc sử dụng công nghệ số để thay đổi mô hình tổ chức, phương thức điều hành, lãnh đạo, quy trình làm việc, văn hóa tổ chức… để tạo ra cơ hội và giá trị mới. Đó là xu thế tất yếu không thể đảo ngược, nhưng với vai trò là lực lượng chính của xã hội trong tương lai gần, sinh viên đã thực sự hiểu và sẵn sàng cho chuyển đổi số và Học gì để hội nhập cùng xu thế ?

Tọa đàm chia sẻ kiến thức về Chuyển đổi số và Nhận thức về kỹ năng tự học. Tự học là nền tảng của việc thích nghi với sự phát triển như vũ bão trong bối cảnh Chuyển đổi số, Tự học, học trên nhiều nền tảng khác nhau, không gian khác nhau, cùng với kỹ năng "phản tư" mang lại kỹ năng, kiến thức trong tương lai sẽ tạo ra phù hợp với sự tăng trưởng và phát triển tối ưu, không chỉ mang lại kiến thức mà còn phát triển về văn nghệ, thể lực, sức khỏe tốt, năng suất lao động cao và chất lượng cuộc sống tốt cho mọi lứa tuổi.

Toàn cảnh tọa đàm

Diễn giả Nguyễn Thị Phương, người có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và giảng dạy các chương trình đào tạo cho sinh viên, giảng viên và người đi làm. Với kinh nghiệm và chuyên môn đa dạng về đào tạo, sư phạm, nhân sự… chị Phương hiện là Giám đốc trung tâm Socrates, nơi đào tạo và phát triển đội ngũ chuyên gia giảng dạy cho hàng chục doanh nghiệp đang trong quá trình chuyển đổi số.

Tham gia Tọa đàm, về phía khách mời có Ông Nguyễn Quang Huy - Giám đốc Truyền thông cùng các chuyên viên đào tạo, chuyên viên marketing, Công ty cổ phần Agilead Global

Đại diện công ty Cổ phần Agilead Global

Về phía Trường Đại học Thành Đô có Thạc sĩ Nguyễn Hữu Việt, Phó giám đốc Trung tâm Tuyển sinh và Giới thiệu việc làm, Thạc sĩ Cao Xuân Thắng, Trưởng phòng Công tác sinh viên, ông Vũ Doãn Hùng, Trưởng ban Quản trị và Ứng dụng công nghệ, đặc biệt là sự có mặt của Các cán bộ giảng viên và gần 300 sinh viên các khoa Công nghệ thông tin, Khoa Kinh Tế, Khoa Công nghệ Ô tô

Tại Tọa đàm, Diễn giả Nguyễn Thị Phương đã chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm về Chuyển đổi số, làm việc từ xa, những xu thế dịch chuyển về cách làm việc, học tập, và đặc biệt nhấn mạnh tầm quan trọng của yếu tố tâm lý trong việc học tập. Diễn giả đã gợi ý các thói quen đơn giản và hữu ích để tư duy, học tập, tự học tập tốt cho việc rèn luyện kỹ năng tự học hỏi, kết hợp với các hoạt động khác, mọi lúc, mọi nơi, giữ tâm lý thoải mái, tích cực luôn học hỏi mà các bạn Sinh viên có thể áp dụng hàng ngày cho bản thân và các nhóm nhỏ.

Các bạn sinh viên giao lưu cùng diễn giả

Ông Vũ Doãn Hùng- Trưởng Ban Quản trị và Ứng dụng công nghệ phát biểu cảm ơn diễn giả

Buổi tọa đàm diễn ra trong bầu không khí vui tươi sôi nổi, chia sẻ và trao đổi kinh nghiệm học tập của Sinh viên Trường Đại học Thành Đô. Chương trình đã góp phần nâng cao nhận thức cho sinh viên về động lực, phương pháp và kỹ năng học tập trong cuộc sống hiện đại.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Bình luận

Copyright © Thành Đô University 2018. All right reserved.
Powered by Athena Technologies

Ngôn ngữ