Trường Đại học Thành Đô tổ chức khám sức khỏe cho các tân sinh viên 2019

30/10/2019

Sáng ngày 30/10/2019, trường Đại học Thành Đô đã tổ chức khám sức khỏe cho hơn 300 sinh viên mới nhập học với sự tham gia thăm khám của các bác sĩ đến từ Bệnh viện đa khoa huyện Hoài Đức. Đây là một trong những hoạt động thường niên được tổ chức nhằm đảm bảo sức khỏe cho các sinh viên mới nhập học tại trường.

Từ 8h00, các tân sinh viên đã có mặt tại sảnh tầng 7 nhà C trường Đại học Thành Đô điền phiếu đăng ký theo chỉ dẫn để hoàn thành việc kiểm tra sức khỏe của mình. Nói chung, sinh viên Thành Đô rất tự giác và có ý thức trong việc đảm bảo sức khỏe cho bản thân. Một tân sinh viên cho biết: Việc khám sức khỏe cho các sinh viên mới nhập học của nhà trường là việc rất cần thiết và hữu ích, giúp sinh viên chúng em yên tâm hơn về sức khỏe để đảm bảo công việc học tập cũng như trong cuộc sống. Chúng em được các bác sĩ tư vấn nhiệt tình và khám cẩn thận.

Buổi khám sức khỏe cho các sinh viên mới nhập học kết thúc vào lúc 11h30. Đối với các sinh viên, vì lý do bận việc cá nhân, không tham gia khám sức khỏe vào sáng nay có thể tự đi khám vào các bệnh viện cấp huyện trở lên và nộp kết quả về trường. Chúc các tân sinh viên có nhiều sức khỏe để tiếp tục công việc học tập tại Trường và đạt được nhiều thành tích tốt.

Bình luận

Copyright © Thành Đô University 2018. All right reserved.
Powered by Athena Technologies

Ngôn ngữ