Trường Đại học Thành Đô| Kỳ thực tập nghề nghiệp của Sinh viên K9 Khoa Du lịch - Ngoại ngữ tại Bà Nà Hill

02/06/2019

Thực hiện Sứ mạng “KIẾN TẠO MÔI TRƯỜNG GIÁO DỤC TÍCH CỰC, HỌC TẬP CHẤT LƯỢNG, NGHIÊN CỨU HIỆU QUẢ VÀ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG”. Những năm qua Đại học Thành Đô kiến tạo cho người học không gian tích hợp “Học – Hành – Nghề - Nghiệp”, gắn kết hài hòa giữa học tập, nghiên cứu, giảng dạy, huấn luyện, thực hành, trải nghề và hướng nghiệp.

Với mỗi sinh viên, kỳ thực tập tốt nghiệp đóng vai trò quan trọng và hữu ích bởi đây là khoảng thời gian các em được đi và tìm hiểu thực tế về chuyên ngành của mình, từ đó vận dụng những kiến thức đã được học trên ghế nhà trường để áp dụng vào thực tiễn nhằm nâng cao và bổ trợ năng lực, kỹ năng mềm cho bản thân. Vì thế, Trường Đại học Thành Đô xây dựng chương trình Thực tập nghề nghiệp tại các Công ty, Doanh nghiệp là đối tác chiến lược của Nhà trường với thời gian tương đương  1 học kỳ (Học kỳ Doanh nghiệp).

Ảnh: Sinh viên các khóa của Đại học Thành Đô đi thực tập tại Bà Nà Hill

Nhằm mục đích ổn định tinh thần, thêm phần động lực cho sinh viên khi tham gia kỳ thực tập cũng như có đôi lời dặn dò cho sinh viên về việc chuẩn bị những điều cần thiết cho đợt thực tập này, trường Đại học Thành Đô đã tổ chức buổi gặp mặt các sinh viên khóa 9 – khoa Du lịch - Ngoại ngữ tại phòng họp tầng 2 nhà C – Đại học Thành Đô, trước khi các em lên đường bắt đầu cho kỳ thực tập của mình tại Bà Nà Hill. Thời gian thực tập tương đương với 1 kỳ học, diễn ra từ ngày 05/06/2019 đến hết ngày 05/09/2019.


Ảnh: Buổi gặp mặt các sinh viên K9 khoa Du lịch - Ngoại ngữ

Đến dự buổi gặp mặt có sự hiện diện của Đại diện Tập đoàn Sungroup – Anh Lê Tuấn Anh Cán bộ Công ty cổ phần dịch vụ cáp treo Bà Nà. Phía đại diện trường Đại học Thành Đô có ThS. Cao Xuân Thắng – Trưởng phòng Công tác Sinh viên; ThS. Nguyễn Đình Việt - Phó Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh và Giới thiệu việc làm, Thầy Nguyễn Văn Lại – giảng viên bộ môn khoa Du lịch; cùng các em sinh viên khóa 9 – khoa Du lịch – Đại học Thành Đô. Thay mặt các sinh viên tham gia kỳ thực tập, sinh viên Ngô Hương Thảo  – khoa Du lịch – Ngoại ngữ phát biểu cảm nghĩ trước giờ khởi hành.


Ảnh: Sinh viên Ngô Hương Thảo phát biểu cảm nghĩ trước khi tham gia kỳ thực tập

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí vui vẻ, chu đáo, trang trọng, tiết kiệm và hiệu quả. Các thắc mắc của các sinh viên về kỳ thực tập tại Bà Nà Hill đã được các cán bộ đại diện của Công ty cổ phần dịch vụ Bà Nà Hill giải đáp rõ ràng, giúp các em củng cố tinh thần, tự tin bước vào kỳ thực tập.


Ảnh: Đại diện Công ty CPDV Bà Nà Hill giải đáp thắc mắc của các sinh viên

Với những chia sẻ từ Đại diện của Công ty cổ phần dịch vụ Bà Nà, những lời cặn dặn của giảng viên, cán bộ nhà trường, toàn thể các bạn sinh lớp du lịch K9 xin được tiếp thu những chia sẻ chân thành, cảm ơn đến nhà trường, Công ty và hứa sẽ vận dụng những kiến thức đã được học để hoàn thành kỳ thực tập một cách tốt nhất.

Cơ hội làm việc chuyên nghiệp tại Sun World Ba Na Hills


Ảnh: Lễ ký kết thỏa thuận Hợp tác giữa Đại học Thành Đô và Công ty CP Cáp treo Bà Nà Hill (2016)

Công ty Cổ phần Dịch vụ cáp treo Bà Nà  - tập đoàn Sun Group là đối tác chiến lược quan trọng để đào tạo nên các thế hệ sinh viên tiềm năng. Thông qua kỳ thực tập doanh nghiệp kéo dài 3 đến 6 tháng, nhiều khóa sinh viên khoa Du lịch - Ngọai ngữ được trải nghiệm tại môi trường chuyên nghiệp, là cơ hội áp dụng các kiến thức học tập và thực hành tại Đại học Thành Đô vào làm việc thực tế, được phát triển trang bị thêm những kỹ năng nghề nghiệp, ứng xử, xử lý tình huống… Môi trường làm việc hấp dẫn, đúng chuyên ngành, được sắp xếp chỗ ăn nghỉ đầy đủ tiện nghi. Hoàn thành kỳ thực tập, sinh viên được nhận hỗ trợ lương đặc biệt hơn là sự trưởng thành, hoàn thiện bản thân và tự tin sẵn sàng làm công việc đam mê của mình khi ra trường. Đại học Thành Đô sẽ là cầu nối sinh viên với doanh nghiệp trong quá trình học và sau khi ra trường bằng chất lượng đào tạo, mở rộng ký kết hợp tác, ngày hội tuyển dụng khi tốt nghiệp…

 


Đăng ký học tập ngành Du lịch tại Đại học Thành Đô ngay tại đây!

Liên hệ:
Địa chỉ:
Trường Đại học Thành Đô; Km 15, Quốc lộ 32, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội;
Hotline:1900.234.565 / 094.191.3658
Facebook: fb/truongdaihocthanhdo (Click)

 

Bình luận

Copyright © Thành Đô University 2018. All right reserved.
Powered by Athena Technologies

Ngôn ngữ