Home » Trao tặng 685 suất học bổng “Tiếp sức tân sinh viên đến trường”

Trao tặng 685 suất học bổng “Tiếp sức tân sinh viên đến trường”

13/08/2018

Hôm nay, Trường ĐH Thành Đô đã phối hợp cùng các Doanh nghiệp tổ chức lễ trao Học bổng “Tiếp sức tân sinh viên đến trường”, với 685 suất học bổng dành cho 685 tân sinh viên K10 nhập học tại Trường ĐH Thành Đô.

Theo đó, mỗi suất học bổng trị giá 1.000.000đ dành cho tân sinh viên có kết quả học tập cao, đã nhập học học đợt 1 tại trường đến hết ngày 10/08/2018, ngoài ra sẽ có 11 suất học bổng đặc biệt trị giá 100% kinh phí toàn khóa học sẽ được trao cho tân sinh viên có kết quả học tập xuất sắc qua các kỳ học tiếp theo. Với tổng quỹ học bổng năm học 2018 – 2019, trị giá trên 3.1 tỉ đồng; do các đơn vị, doanh nghiệp hợp tác đào tạo và trực tiếp tuyển dụng sinh viên sau khi tốt nghiệp trao tặng.

Quỹ học bổng sẽ tiếp tục được trao tặng cho tân sinh viên có kết quả học tập xuất sắc nhập học tại trường tính đến 17h00 – ngày 15/08/2018.

Theo thông báo tuyển sinh, Trường ĐH Thành Đô có đợt nhập học tháng 8 từ 08h00 – 16h30, ngày 15/08/2018 cho tất cả các ngành nghề đào tạo.

Học bổng tiếp sức tân sinh viên tới trường

Học bổng “Tiếp sức tân sinh viên đến trường”, là Học bổng được trao tặng từ quỹ học bổng hàng năm của nhà trường. Học bổng hỗ trợ cho tân sinh viên có kết quả học tập cao khi bước vào ngưỡng cửa Đại học. Tiêu chí lựa chọn trao tặng học bổng dựa trên thành tích trúng tuyển vào trường ĐH Thành Đô hệ Đại học, Cao đẳng chính quy năm học 2018.

Được biết, hàng năm Trường ĐH Thành Đô kết hợp với các doanh nghiệp (Doanh nghiệp ký kết tuyển dụng sinh viên ĐH Thành Đô sau khi tốt nghiệp) thường xuyên trao tặng nhiều suất học bổng có giá trị nhằm khuyến khích tình thần Khởi nghiệp và vươn lên trong học tập cho sinh viên các ngành học tại ĐH Thành Đô.

– Thông báo tuyển sinh năm học 2018: Chi tiết

– Đại học Thành Đô qua ống kính sinh viên: Chi tiết