Sinh viên khóa 8, 9 khoa Du lịch – Ngoại ngữ tổng kết kỳ thực tập tại khu du lịch Bà Nà Hills

27/09/2019

Trường Đại học Thành Đô chào đón các sinh viên khóa 8,9 – khoa Du lịch – Ngoại ngữ sau thời gian 3 tháng kết thúc kỳ thực tập đầy lý thú và thành công tại Công ty cổ phần dịch vụ cáp Bà Nà Hill.

Kỳ thực tập là khoảng thời gian để các sinh viên trải nghiệm thực tế, làm quen với các công việc liên quan đến chuyên ngành. Với hàng nghìn sinh viên đến từ các trường Đại học khác nhau trong cả nước, các em được hội tụ tại Bà Nà Hills để cùng trải nghiệm thực tế nghề nghiệp, để cùng chung niềm vui trong công việc cũng như gắn kết, giao lưu, học hỏi với các bạn ở các trường khác. Các em sẽ trở thành những người làm việc thực thụ mà không kề căng thẳng và mệt mỏi dù đôi khi trải qua những thử thách, khó khăn bởi sự bỡ ngỡ bước đầu, nhiều lạ lẫm trong công việc được giao. Nhưng đó cũng là cơ hội để các sinh viên Thành Đô thể hiện khả năng của bản thân, khả năng xử lý các tình huống thực tế mà công việc đòi hỏi, giúp các em hoàn thiện bản thân một cách xuất sắc hơn.

Ảnh: Sinh viên Đinh Ngọc Phú - bộ phận HDV

Ảnh: Sinh viên Phan Thế Hiệp - Bộ phận Hành chính Nhân sự

Kết thúc mỗi kỳ thực tập là các bài báo cáo về quá trình cũng như kết quả thực tập của các sinh viên với Nhà trường, nhằm rút kinh nghiệm cho sinh viên sau mỗi kỳ thực tập, tạo sự hứng khởi cho các em, giúp các em nhận thức đúng đắn về kỳ thực tập, có ý thức học hỏi tiếp cận thực tiễn tại nơi mình được trải nghiệm. Nhìn chung, sinh viên Thành Đô được đánh giá tốt trong đợt thực tập này.

Đại diện các sinh viên khóa 8,9 khoa Du lịch – Ngoại ngữ có kết quả thực tập xuất sắc, gồm có SV Đinh Ngọc Phú - bộ phận hướng dẫn viên, SV Từ Thanh Thùy –bộ phận Nhà hàng; SV Phan Thế Hiệp - bộ phận hành chính nhân sự. Các em đã xuất sắc thể hiện bản thân, hoàn thiện xuất sắc quá trình thực tập của mình tại Bà Nà Hills. Các sinh viên Thành Đô đã để lại ấn tượng tốt trong kỳ thực tập.

Nhà trường trao tặng khen thưởng cho các sinh viên có kết quả thực tập xuất sắc. Chúc các em vững vàng, tự tin với công việc của mình sau khi ra trường. Chúc các em thành công!

Ảnh: Các sinh viên đạt kết quả thực tập xuất sắc

Bình luận

Copyright © Thành Đô University 2018. All right reserved.
Powered by Athena Technologies

Ngôn ngữ