Tinh thần 8-3 trường Đại học Thành Đô

09/03/2019

Hội thi Nấu ăn và cắm hoa nghệ thuật chào mừng ngày 8.3 của trường Đại học Thành Đô đã diễn ra vào sáng ngày 8.3.2019 với sự tham gia của các cán bộ nhân viên, giảng viên,  sinh viên của trường. Đây là sân chơi bổ ích, là dịp để các cán bộ, nhân viên, giảng viên Đại học Thành Đô thể hiện tài năng và sự khéo léo của mình qua màn cắm hoa nghệ thuật và nấu ăn theo chủ đề “Thành Đô – 15 mùa xuân phát triển, hội nhập”. Với sự tham gia của hơn 20 đội, Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Khai mạc "Hội thi Nấu ăn và Cắm hoa nghệ thuật Thành Đô 2019"

Hội thi  nhằm nâng cao phong trào hoạt động của Công đoàn, Đoàn thanh niên, tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi giữa các Phòng, Khoa, Trung tâm, Liên chi đoàn và các chi đoàn, tạo sự gắn kết giữa các Cán bộ, nhân viên trong nhà trường.

Chi đoàn giáo viên khoa Y Dược

 Màn thể hiện tài năng của Phòng Tổ chức – Hành chính với phần thuyết trình ấn tượng. Niềm vui phấn khởi khi được cổ vũ nhiệt tình từ đông đảo mọi người. 

Phòng Tổ Chức - Hành Chính

Những món ăn được các đội trình bày một cách khéo léo, hấp dẫn và bắt mắt.

Món ăn dự thi "Phở cuốn" 

Món ăn dự thi "Dưa chuột cuốn"


Món ăn dự thi "Bầu trời Bí"

Tinh thần chuẩn bị chu đáo, công phu thể hiện sự nhiệt tình, háo hức, phấn khởi của các đội tham gia hội thi. Các cô gái đến từ CLB Tiếng Anh EEC đang chuẩn bị cho màn thi của mình.

Câu lạc bộ Tiếng Anh EEC tham gia dự thi

Vừa khỏe, vừa khéo đó là các thành viên đến từ CLB Võ. Các chàng trai, cô gái quyết tâm giật giải với màn thể hiện của mình qua những món ăn hấp dẫn.


Sản phẩm hoàn thành của "Câu lạc bộ Võ Thuật"

Các chàng trai đến từ khoa Công nghệ ô tô cũng chứng tỏ được sự khéo léo và tài năng của mình trong công việc nội trợ, nữ công gia chánh không thua kém gì các chị em

Những chàng trai Chi đoàn CNKT Ô tô tham gia cắm hoa nghệ thuật

Hội thi “Nấu ăn và cắm hoa nghệ thuật năm 2019 của trường Đại học Thành Đô đã để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng mỗi cán bộ công nhân viên, giảng viên và sinh viên, đúng với tinh thần ngày phụ nữ 8.3, một không khí vui vẻ, gần gũi và gắn kết. Chúc chị em phụ nữ nói chung và phụ nữ Thành Đô nói riêng luôn vui vẻ, hạnh phúc, thành công trong công việc và cuộc sống.

Bình luận

Copyright © Thành Đô University 2018. All right reserved.
Powered by Athena Technologies

Ngôn ngữ