Home » Tin tức » Thông báo tuyển sinh Thạc sĩ Quản lý Kinh tế đợt 2 năm 2019

Thông báo tuyển sinh Thạc sĩ Quản lý Kinh tế đợt 2 năm 2019

16/07/2019

Chúng ta đang chứng kiến sự thay đổi chóng mặt của những giá trị khẳng định giá trị con người. Có bao giờ bạn tự hỏi, liệu:
– Trình độ chuyên môn hiện tại có đáp ứng yêu cầu duy trì Vị trí công việc hiện tại trong tương lai?
– Năng lực thực tiễn và kĩ năng chuyên môn của bạn có đủ để dẫn dắt doanh nghiệp của mình tồn tại và phát triển?
– Tấm bằng Đại học có đủ để được các đối tác hay các nhà tuyển dụng xem trọng?
Đó là lúc bạn cần tham gia Chương trình đạo tào Thạc sĩ quản lý kinh tế để thay đổi bản thân và bắt đầu tạo nên bước ngoặt trong sự nghiệp của mình.
Tiếp nối thành công của đợt tuyển sinh thứ nhất, hiện đã thi tuyển và chuẩn bị khai giảng, Trường Đại học Thành Đô tiếp tục tuyển sinh thêm để đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo anh chị em có nhu cầu với những cam kết:
– Giảng viên là chuyên gia hàng đầu trong ngành Quản lý kinh tế;
– Giáo trình chất lượng, nắm bắt và cập nhật các kiến thức thực tiễn;
– Thời gian học tập linh hoạt chỉ từ 18 tháng;
– Học phí ưu đãi chỉ dưới 50 triệu đồng cho toàn bộ khoá học.
Hãy đăng ký ngay để học hỏi, giao lưu, nâng cao năng lực cạnh tranh của chính mình.

Xem thông tin tuyển sinh chi tiết tại đây