Đại học Thành Đô tổ chức tập huấn cho CB, GV, NV Nhà trường

02/01/2020

Chiều ngày 31/12/2019, Trường Đại Thành Đô đã tổ chức buổi Tập huấn Cán bộ, giảng viên đợt 2/2019 cho toàn thể CB-GV trong toàn trường. Buổi tập huấn cuối năm là dịp để CB-GV tổng kết và đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm 2019 vừa qua và đưa ra những giải pháp cho năm tới 2020. Chủ trì buổi tập huấn có sự tham gia của TS. Ngô Xuân Hà – Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Phan Thị Thanh Thảo – Phó hiệu trưởng.

Ảnh: Buổi Tập huấn CB-GV Trường Đại học Thành Đô

Đồng chí Nguyễn Đình Việt – GĐ Trung tâm tuyển sinh và GTVL  tổng kết những kết quả đã đạt được của Nhà trường trong năm học 2018-2019. Về công tác tuyển sinh, trong năm vừa qua, Nhà trường đã đạt gần chỉ tiêu đã đề ra từ đầu năm trong việc tuyển sinh ở các hệ ĐH, CĐ. Tuy nhiên có một số ngành chưa tuyển sinh được sinh viên như ngành Quản lý tài nguyên và môi trường, hay một số ngành đã tuyển được sinh viên nhưng chưa đạt chỉ tiêu. Bên cạnh đó vẫn còn hiện tượng sinh viên nghỉ học ở các khóa, chiếm khoảng 15,9%/ tổng số sinh viên nhập học toàn trường. Từ những thực tế đó, Nhà trường đã đưa ra những giải pháp thực hiện để đạt kết quả tốt hơn trong năm 2020.

*Về tuyển sinh:

 - Triển khai các chương trình truyền thông nội bộ, các hoạt động, cơ chế gắn mục tiêu tuyển sinh thành mục tiêu chung của toàn đội ngũ

- Thay đổi phương pháp hợp tác với các điểm tuyển sinh

- Tổ chức các sự kiện tạo tiếng vang cho trường

*Về chất lượng: Cải tiến nội bộ phận (Nội bộ)

- Nâng cao hiệu quả hệ thống vận hành/quản lý các đơn vị

- Môi trường làm việc các đơn vị/các hoạt động gắn kết trong các đơn vị

- Phát triển hợp tác, kết nối cá doanh nghiệp trong và ngoài nước với các đơn vị

*Hoàn thiện hệ thống vận hàng, môi trường làm việc

- Hoàn thiện cơ cấu tổ chức theo nhiệm kỳ mới của HĐ Trường, Chi bộ & Hiệu trưởng

- Ban hành các quy trình /chính sách chính yếu

- Công bố cơ sở GD đạt chuẩn kiểm định QG (KĐ  CTĐT, Mở 2 mã ngành mới)

- Tổ chức các hoạt động tạo gắn kết trong toàn đội ngũ

- Xây dựng CSVS, đầu tư trang thiết bị

Với những giải pháp thiết thực, Trường Đại học Thành Đô mong muốn đạt được nhiều kết quả tốt hơn trong năm 2020 trên tình thần góp sức của mỗi CB-GV-NV trong toàn trường.  Bước sang năm mới 2020, kinh chúc tập thể CB-GV-NV Đại học Thành một năm mới rực rỡ và thành công, chúc Đại học Thành Đô năm mới 2020 có nhiều khởi sắc và đạt được nhiều kết quả tốt đẹp hơn nữa.

Ảnh: Tập thể CB-GV Trường Đại học Thành Đô

Bình luận

Copyright © Thành Đô University 2018. All right reserved.
Powered by Athena Technologies

Ngôn ngữ