Tân sinh viên háo hức trong ngày đầu nhập học

17/07/2018

Ngay sau khi công bố điểm chuẩn vào Trường, hôm nay, ngày 17/7/2018, Trường Đại học Thành Đô đã tổ chức nhập học đợt 1 năm 2018 cho tân sinh viên. Đại học Thành Đô là một trong những trường nhập học sớm nhất cả nước.

Tân sinh viên cũng như quý phụ huynh các tỉnh thành trên cả nước đã chuẩn bị từ những ngày trước đó và trở về Trường để nhập học đúng thời gian quy định. Các em rất vui mừng khi từ đây đã trở thành tân sinh viên ngồi trên giảng đường đại học và cũng là bước khởi điểm đầu tiên để nhà trường, các thầy, cô giáo sẵn sàng dìu dắt các em hiện thực hóa những ước mơ của mình.


Tân sinh viên háo hức trong ngày đầu nhập học

Trường Đại học Thành Đô đã xây dựng kế hoạch, bố trí khu vực sạch đẹp, rộng rãi để tiếp đón và tạo điều kiện cho các em có thể làm thủ tục nhanh chóng, đơn giản nhất. Trung tâm tuyển sinh & Giới thiệu việc làm của Trường tiếp đón các em và quý phụ huynh một cách chu đáo, hướng dẫn trình tự làm thủ tục nhập học, nhập khoa chi tiết, cẩn thận, điều đó phần nào giúp các em vơi bớt sự bỡ ngỡ trong ngày đầu đến với giảng đường đại học.

Các bạn sinh viên khóa trước cũng là thành viên trong đội tình nguyện của Trường Đại học Thành Đô nhiệt tình hướng dẫn các em tân sinh viên trong quá trình làm thủ tục và tham quan khuôn viên trường, lớp. Đặc biệt, các bạn thanh niên tình nguyện chu đáo hướng dẫn các em chuẩn bị trong vấn đề ăn ở, về việc sinh hoạt tại kí túc xá của Trường. Hiện Trường có đủ kí túc xá cho 100%  sinh viên, đó là một trong những điều kiện thuận lợi để hỗ trợ các em rất nhiều. Ngoài ra, Trường có khu ký túc xá miễn phí hoàn toàn cho tân sinh viên.

Trường có khu ký túc xá miễn phí hoàn toàn cho tân sinh viên

Bầu không khí đón tân sinh viên về Trường Đại học Thành Đô diễn ra rộn ràng, hứng khởi. Trường Đại học Thành Đô luôn rộng mở, sẵn sàng chào đón các em tân sinh viên vào năm học mới, chúc các em sẽ thành công dưới mái Trường Đại học Thành Đô thân yêu! 

Xem thêm:    Xét tuyển học bạ vào đại học chính quy đăng ký ngay

Thí sinh chú ý chỉ được thay đổi nguyện vọng duy nhất một lần

Hướng dẫn tra cứu kết quả thi THPT Quốc gia 2018 mới nhất

Được thử thay đổi nguyện vọng từ ngày 13/7-15/7, thí sinh đừng quên “nháp” một lần

Lưu ý khi xét tuyển để cơ hội đỗ đại học cao

Ưu điểm của việc xét tuyển học bạ vào đại học

Bình luận

Copyright © Thành Đô University 2018. All right reserved.
Powered by Athena Technologies

Ngôn ngữ