Home » Tin tức » Talkshow Quản lý các kênh truyền thông online trong giáo dục

Talkshow Quản lý các kênh truyền thông online trong giáo dục

17/05/2022

Hiện nay, sinh viên tiếp cận và sử dụng mạng ngày càng tăng, mạng xã hội đang trở thành công cụ và là môi trường tương tác điển hình trong đời sống của các em. Ngoài việc sử dụng mạng như là công cụ để tìm kiếm và học hỏi những kiến thức bên ngoài trường học và gia đình thì các em cũng có thể tiếp cận và tiệm cận với những thông tin không tốt, giả mạo thậm chí là xấu độc. Vì vậy, việc định hướng các em trong việc tiếp cận và sử dụng thông tin một cách đúng đắn là vô cùng cần thiết.

Nhằm giúp các đơn vị, cá nhân xác định kế hoạch truyền thông phục vụ công tác tuyển sinh và giảng dạy, định hướng sinh viên Trường Đại học Thành Đô tổ chức Talkshow “Quản lý các kênh truyền thông online trong giáo dục”.
Tham dự chương trình có sự tham gia của diễn giả Nguyễn Quang Huy, Giám đốc Truyền thông Tổ hợp Công nghệ giáo dục và đào tạo Agilead Global, kiêm Giám đốc Tiếp thị tại Học viện Agile.
Tổ hợp Công nghệ giáo dục và đào tạo Agilead Global được thành lập từ năm 2015, bao gồm các công ty thành viên như: Học viện Agile, CodeGym, An Nam Education, GrowMind. Được định hướng là một công ty công nghệ giáo dục và đào tạo phát triển theo hướng dùng công nghệ để đổi mới sáng tạo và giải quyết các bài toán xã hội hóc búa. ươược
Thời gian và địa điểm.
Thời gian: Sáng thứ 7 ngày 21/5/2022
Trực tiếp: Hội trường Hoa hồng, Tầng 1 – A, Trường Đại học Thành Đô
Trực tuyến: Zoom (ID 298 072 8351; Mật khẩu: 123456)
Thành phần tham dự:
Tham dự trực tiếp: Trưởng, phó các đơn vị;
Tham dự trực tuyến: Toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường.

Thông tin liên hệ:
Trường Đại học Thành Đô
Km 15, Quốc lộ 32, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.
Hotline: 0934.078.668 hoặc 0243.386.1601
FacebookĐại học Thành Đô