Sinh viên khóa 7 và khóa 8 Trường Đại học Thành Đô đến Bà Nà Hills thực tập

09/07/2018

Cái bắt tay giữa nhà trường - doanh nghiệp là sự hợp tác đôi bên cùng có lợi. Đối với những nước đang phát triển như Việt Nam, khi nền kinh tế đang ở giai đoạn sử dụng nhiều công nghệ nhập khẩu, thì lãnh đạo nhà trường cần giữ vai trò chủ động để phá bỏ các rào cản, đồng thời tự tìm kiếm đối tác và xây dựng cho mình những hợp tác mang tính chiến lược, lâu dài....

Những năm qua, Trường Đại học Thành Đô đã không ngừng kết hợp cùng các tổ chức doanh nghiệp để đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu tối đa của thị trường lao động. Trường Đại học Thành Đô chú trọng hàng đầu phương pháp đào tạo sinh viên học đi đôi với hành, đổi mới phương pháp, nâng cao chất lượng đào tạo và giúp sinh viên có việc làm ngay sau khi ra trường. Với mối quan hệ hợp tác bền vững trong nhiều năm qua, Trường Đại học Thành Đô và Công ty Cổ phần Dịch vụ Cáp treo Bà Nà - tập đoàn Sun Group đã kết hợp để đào tạo nên các thế hệ sinh viên tiềm năng. Chiều ngày 9/7/2018, tại Trường Đại học Thành Đô đã diễn ra chương trình Tiễn sinh viên đi thực tập tại Khu du lịch Bà Nà Hills.

Sinh viên khóa 7 và khóa 8 Trường Đại học Thành Đô đến Bà Nà Hills thực tập

Chương trình được tổ chức với nội dung tiễn sinh viên khóa 7 và khóa 8 Trường Đại học Thành Đô đến Bà Nà Hills thực tập. Tham dự chương trình, phía công ty đối tác có ông An Mạnh Tuấn, Quản lý bộ phận Nhà hàng; bà Trương Thị Mỹ Xinh, Quản lý bộ phận Vận hành Game. Tiếp đón đoàn cán bộ Công ty Cổ phần Dịch vụ Cáp treo Bà Nà đến đón sinh viên đi thực tập, phía Trường Đại học Thành Đô có: Tiến sĩ Phan Thị Thanh Thảo, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm và sự có mặt của đông đảo sinh viên khóa 7 và khóa 8, Trường Đại học Thành Đô đến Bà Nà Hills thực tập lần này.

Phát biểu tại chương trình, ông An Mạnh Tuấn đã dành nhiều đánh giá cao đối với các khóa sinh viên Trường Đại học Thành Đô trong những đợt thực tập trước. Ông cũng thể hiện mong muốn sinh viên trong khóa thực tập này, hãy học hỏi các anh, chị đi trước để phát huy hết những giá trị của sinh viên Trường Đại học Thành Đô. Sinh viên Trường Đại học Thành Đô dù thực tập, làm việc ở vị trí nào của Bà Nà Hills, hãy thể hiện năng lực của bản thân để luôn là “luồng gió mới" tại Công ty Cổ phần Dịch vụ Cáp treo Bà Nà nói riêng và tập đoàn Sun Group nói chung.

Ông An Mạnh Tuấn đã dành nhiều đánh giá cao đối với các khóa sinh viên Trường Đại học Thành Đô

Tiến sĩ Phan Thị Thanh Thảo, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Thành Đô gửi lời cảm ơn tới sự quan tâm, tạo điều kiện từ phía Công ty Cổ phần Dịch vụ Cáp treo Bà Nà - tập đoàn Sun Group đã luôn đồng hành cùng Đại học Thành Đô để đào tạo nên các thế hệ sinh viên trưởng thành. Bên cạnh đó, cô Phó Hiệu trưởng Nhà trường cũng dành sự quan tâm, dặn dò các bạn sinh viên một cách cẩn thận, chi tiết khi đến Bà Nà Hills thực tập.

Bức hình lưu niệm trước khi các em sinh viên xuất phát

Trải qua những giờ học trên giảng đường và quá trình trải nghiệp học tập tại các đơn vị, doanh nghiệp trong các giờ học thực hành, kỹ năng trước đó, đối với sinh viên Trường Đại học Thành Đô, khóa thực tập hai tháng tại Bà Nà Hills lần này không còn là sự trải nghiệm, thực tập nghề nghiệp nữa mà là bắt tay vào công việc chuyên môn tại một môi trường chuyên nghiệp giúp các em hoàn thiện bản thân của một hướng dẫn viên, một quản lý nhà hàng - khách sạn chuyên nghiệp...

Trường Đại học Thành Đô được biết đến là một trong những ngôi trường đào tạo uy tín và hướng nghiệp tốt cho sinh viên, đồng hành cùng sinh viên trên mỗi chặng đường các em trải qua cho tới giờ khắc gặt hái thành công. Mỗi một đợt thực tập Nhà trường luôn gửi gắm niềm tin, hy vọng vào các thế hệ sinh viên của Đại học Thành Đô để giúp các em sớm thành công bằng chính năng lực thực của các em.

Bình luận

Copyright © Thành Đô University 2018. All right reserved.
Powered by Athena Technologies

Ngôn ngữ