Sinh viên được phỏng vấn tuyển dụng ngay trong ngày bảo vệ đồ án tốt nghiệp | Thaco Trường Hải AUTO - Trường Đại học Thành Đô

03/05/2019

Với định hướng đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực, ứng dụng nghề nghiệp, hàng năm Trường Đại học Thành Đô đã đào tạo hàng trăm sinh viên ở tất cả các chuyên ngành, đáp ứng nhu cầu nhân lực cho thị trường lao động. Cùng với đó là sự đổi mới trong mô hình đào tạo “Những gì thị trường cần” và hướng tới kết hợp với Doanh nghiệp trong quá trình đào tạo và giảng dạy, các sinh viên Đại học Thành Đô sau khi tốt nghiệp đều có việc làm ổn định và đúng chuyên ngành.

Bên cạnh đó, việc ký kết hợp tác với hàng trăm doanh nghiệp lớn và nhỏ trên khắp mọi miền tổ quốc đã mở ra những cơ hội việc làm mới cho sinh viên Đại học Thành Đô. Các doanh nghiệp lớn và nhỏ này chính là đầu mối tiếp nhận các sinh viên của trường, là nơi đào tạo thực hành, thực nghiệm cho các sinh viên, và ngược lại trường Đại học Thành Đô chính là nơi cung cấp nguồn lao động cho các doanh nghiệp. Sự tương tác, hỗ trợ này đem đến sự phát triển bền vững cho cả đôi bên. Công ty cổ phần Trường Hải (TRUONG HAI AUTO) là một trong những đối tác doanh nghiệp lâu dài của Đại học Thành Đô chuyên hoạt động về lĩnh vực công nghệ, kỹ thuật ô tô. Hàng năm, các sinh viên của trường được đi thực tế, thực hành tại các xưởng sửa chữa ô tô Trường Hải Thaco, đây chính là tiền đề để tích lũy kinh nghiệm của các sinh viên và cơ hội được tuyển thẳng ngay sau khi ra trường.

Ảnh: Sinh viên Đại học Thành Đô ứng tuyển vào các doanh nghiệp

Tại lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp dành cho sinh viên chuyên ngành Công nghệ kỹ thuật Ô tô sáng ngày 03/5/2019 tại Trường Đại học Thành Đô, Công ty cổ phần ô tô Trường Hải đã trực tiếp đến tuyển dụng các Tân Kỹ sư của trường về làm việc. Tiến sĩ Ngô Xuân Hà cho biết, các sinh viên của Đại học Thành Đô luôn là những ứng cử viên được các doanh nghiệp đến tuyển dụng theo chuyên ngành đào tạo, nhà trường luôn chủ động tiếp cận các doanh nghiệp, nhà sử dụng lao động, các nguồn vốn dự án để đặt vấn đề hợp tác, đào tạo theo nhu cầu, đặt hàng của họ. Điều này nhằm mục đích hỗ trợ và tạo cơ hội việc làm cho sinh viên của trường ngay sau khi tốt nghiệp, đồng thời hỗ trợ các đơn vị doanh nghiệp trong việc tìm kiếm, sử dụng nguồn lao động chất lượng cao.

Ảnh: Sinh viên Đại học Thành Đô trong ngày tuyển dụng

Trong đợt tuyển dụng này, các sinh viên Đại học Thành Đô đều cảm thấy tự tin tại các vị trí tuyển dụng của Công ty cổ phần Ô Tô Trường Hải (Chi nhánh Long Biên). Các sinh viên đã trải qua buổi phóng vấn thành công, đạt kết quả tốt. Đại diện Công ty cổ phần Ô Tô Trường Hải (Chi nhánh Long Biên) Bà Phạm Thị Giang cho biết đây chỉ mới là buổi sơ tuyển, các sinh viên trúng tuyển đợt này sẽ phải trải qua buổi phỏng vấn chính thức với lãnh đạo Công ty vào tuần tới. Các sinh viên sẽ được nhận vào làm việc ngay sau khi trúng tuyển.

Ảnh: Đại diện Công ty cổ phẩn Ô tô Trường Hải 

Thành công nối tiếp thành công, chúc các em luôn làm việc tốt và gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong thời gian tiếp theo.

Bình luận

Copyright © Thành Đô University 2018. All right reserved.
Powered by Athena Technologies

Ngôn ngữ