Sinh viên Đại học Thành Đô tham gia kỳ thực tập doanh nghiệp ngay từ năm thứ 2

11/03/2019

Với mô hình đào tạo HỌC – HÀNH – NGHỀ - NGHIỆP, Trường Đại học Thành Đô lấy nhu cầu nhân lực của thị trường lao động làm tiêu chí đào tạo, Trường Đại học Thành Đô không ngừng kết hợp cùng các tập đoàn doanh nghiệp lớn trong đào tạo và giảng dạy nên đội ngũ nhân lực chất lượng cao và thực hiện cam kết “100% sinh viên ra trường có việc làm ngay”.

Với mối quan hệ hợp tác bền vững trong nhiều năm qua, Trường Đại học Thành Đô và Công ty Cổ phần dịch vụ cáp treo Bà Nà - tập đoàn Sun Group đã kết hợp để đào tạo nên các thế hệ sinh viên tiềm năng. Sáng ngày 11/03/2019, tại Trường Đại học Thành Đô đã diễn ra chương trình phỏng vấn viên đi thực tập tại Khu du lịch Bà Nà Hills.

Sinh viên tham gia tập huấn tại Bà Nà Hill (Đà Nẵng) lần này chính là các bạn sinh viên thuộc Khóa 8 và 9 của Khoa Du lịch – Ngoại ngữ Trường Đại học Thành Đô. Hiện các em đang học năm thứ 2 và thứ 3 tại Đại học Thành Đô, qua kỳ thực tập này, sinh viên được trải nghiệm ở môi trường làm việc chuyên nghiệp, lý tưởng và hoàn thiện các kỹ năng nghề, thái độ nghề nghiệp đúng đắn….

Một số hình ảnh tại buổi phỏng vấn:Đăng ký học tập tại Đại học Thành Đô:

Bình luận

Copyright © Thành Đô University 2018. All right reserved.
Powered by Athena Technologies

Ngôn ngữ