Sinh viên khoa Du lịch – Ngoại ngữ và Khoa Kinh tế tham gia phỏng vấn cho kỳ thực tập sắp tới

25/11/2019

Sáng ngày 25/11/2019, toàn bộ sinh viên khoa Du lịch – Ngoại ngữ và Khoa kinh tế đã tham gia phỏng vấn do Công ty cổ phần DV cáp treo Bà Nà Hill phối hợp tổ chức. Đây là buổi phỏng vấn chuẩn bị cho kỳ thực tập sắp tới của các sinh viên khoa Du lịch và Khoa Kinh tế - Đại học Thành Đô vào năm 2020.  

Phía Công ty cổ phần cáp DV cáp treo Bà Nà có đại diện là các Trưởng bộ phận nghiệp vụ, nơi tiếp nhận các sinh viên tham gia thực tập.

Ảnh: Các sinh viên tham gia phỏng vấn

Công ty cổ phần dịch vụ cáp treo Bà Nà Hills là một trong những đối tác hợp tác lâu dài của Trường Đại học Thành Đô, là nơi tiếp nhận hàng trăm sinh viên của Thành Đô nói riêng và sinh viên các trường Đại học trong cả nước nói chung về Bà Nà Hill thực tập hàng năm. Các sinh viên của Đại học Thành Đô được đánh giá tốt, năng động qua các kỳ thực tập và nhiều sinh viên đã đạt loại xuất sắc sau khi kỳ thực tập kết thúc, được Công ty đối tác tuyển dụng vào làm việc. Đó là kết quả của sự cố gắng và chăm chỉ làm việc của sinh viên Thành Đô. 

Ngay từ sáng sớm, tất cả các sinh viên và các nhân viên tuyển dụng của Công ty CPDV cáp treo Bà Nà Hills đã có mặt tại tầng 7 nhà C để bắt đầu cho buổi phỏng vấn. Có 3 bộ phận chính để các sinh viên đăng ký khi tham gia thực tập: bộ phận dướng dẫn, bộ phận nhà hàng và bộ phận khác. Sinh viên sẽ lựa chọn nghiệp vụ, công việc mình yêu thích để điền thông tin cũng như đăng ký nguyện vọng của bản thân về bộ phận mình sẽ làm việc trong thời gian thực tập. Đây cũng là cơ hội cho các sinh viên Thành Đô tập dượt về sự tự tin, tìm hiểu về chuyên môn nghiệp vụ, công việc sẽ đảm nhiệm trong suốt thời gian thực hành nghề nghiệp tại Công ty cổ phần dịch vụ cáp treo Bà Nà Hills.

Ảnh: Nhân viên Bà Nà Hills hướng dẫn cách đăng ký cho sinh viên

Với tinh thần hứng khởi, các sinh viên Đại học Thành Đô đã hoàn thành tốt buổi phỏng vấn đầu của mình và sẵn sàng cho kỳ thực tập tại Bà Nà Hills vào năm 2020. 

Ảnh: Sinh viên khoa Du lịch - Ngoại ngữ

Ảnh: Sinh viên khoa Kinh tế

Bình luận

Copyright © Thành Đô University 2018. All right reserved.
Powered by Athena Technologies

Ngôn ngữ