Nụ cười tươi của nữ giảng viên Nguyễn Thị Bích – gương mặt Đoàn tiêu biểu trong hoạt động của các câu lạc bộ

20/12/2019

Cô gái luôn nở nụ cười trên môi, xinh đẹp, giỏi giang Nguyễn Thị Bích là cái tên được sinh viên luôn nhớ và nhắc đến mỗi khi nói đến hoạt động Đoàn tại Đại học Thành Đô. Xuất thân từ sinh viên khoa Du lịch – Ngoại ngữ, sau 5 năm học tập chăm chỉ và đạt kết quả tốt, Nguyễn Thị Bích xin về trường làm giảng viên bộ môn của khoa. Niềm vui và sự tự hào khiến Nguyễn Thị Bích càng quyết tâm học tập và tích cực hơn nữa trong công việc. Và năm 2014 sau  khi ra trường, Nguyễn Thị Bích đã có trong tay tấm bằng Thạc sĩ chuyên ngành quản lý văn hóa.

Giỏi chuyên môn, vững vàng chính trị, Nguyễn Thị Bích được cử đi học lớp sơ cấp chính trị và nhanh chóng đứng trong đội ngũ của Đảng, trở thành Đảng viên ĐCS VN vào ngày 29/12/2018.

Tuổi trẻ, ý chí cao, Nguyễn Thị Bích luôn tích cực trong các hoạt động đoàn thanh niên của Nhà trường. Hàng năm, các chương trình thiện nguyện như ‘Chân có giày”, thắp hương tưởng niệm các liệt sĩ, chiến dịch mùa hè xanh, thanh niên tình nguyện luôn có sự góp mặt và tham gia tích cực của đồng chí.

Là một đảng viên, đồng chí Bích luôn nhắn nhủ bản thân phải “Học tập và làm theo tấm gương Hồ Chí Minh”, tổ chức các buổi sinh hoạt chính trị sâu rộng, lành mạnh, bổ ích nhằm nâng cao kiến thức lịch sử, truyền thống cách mạnh của dân tộc cho đoàn viên, thanh niên toàn trường.

Các hoạt động văn hóa, văn nghệ thể dục thể thao, đồng chí Bích đều tham gia nhiệt tình, nhằm tăng cường tình đoàn kết, tăng cường tình thần giao lưu, học hỏi với các trường bạn. Công tác tuyên truyền, vận động trong sinh viên hàng năm được đồng chí chú trọng và quan tâm như các chương trình tuyên truyền phòng, chống tội phạm ma túy cho đoàn viên, thanh niên năm 2018, văn hóa an toàn khi tham gia giao thông, tuyền truyền về an ninh chính trị biển đảo, và các hoạt động tuyên truyền khác do thành đoàn tổ chức.

Các câu lạc bộ của sinh viên đều có sự đóng góp và tham gia của đồng chí, là người dẫn đường, chỉ lối, định hướng phát triển cho các CLB. Hiện nay, Nhà trường đang có các câu lạc bộ sau: CLB nghệ thuật, CLB media, CLB võ thuật, CLB tin học, CLB đọc nhanh, CLB tiếng Anh, CLB Hiến máu nhân đạo...Các sinh viên đến với CLB mới mục đích được giao lưu, học hỏi, vui chơi, giải trí, tham gia vào các hoạt động xã hội có ích, đóng góp sự phát triển cho hoạt động Đoàn của trường cũng như thể hiện các khả năng của bản thân.

Giảng dạy tốt, hoạt động Đoàn tích cực, Nguyễn Thị Bích là một trong những gương mặt tiêu biểu nằm trong danh sách bầu BCH Đoàn BCH Đoàn TNCS HCM khóa V, nhiệm kỳ 2018-2019 của Đại học Thành Đô. Chúc đồng chí luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ, để phong trào trong Nhà trường càng phát triển và đạt nhiều thành tích tốt.

Bình luận

Copyright © Thành Đô University 2018. All right reserved.
Powered by Athena Technologies

Ngôn ngữ