Niềm hân hoan của các Tân Cử nhân, Dược sĩ, Kỹ sư chính quy Đại học Thành Đô trong buổi lễ tốt nghiệp

26/04/2019

Với mỗi sinh viên, được cầm trên tay tấm bằng đại học là một điều vinh dự và tự hào bởi đó là thành quả sau bao năm rèn luyện trên ghế nhà trường. Sự nỗ lực đối với mỗi sinh viên thể hiện qua bảng điểm và giá trị bằng cấp đạt được. Lễ bế giảng là dịp nhìn lại quá trình học tập thành quả của sinh viên cùng với sự nỗ lực tiếp sức giúp đỡ giảng dạy của cán bộ, giảng viên trường Thành Đô xuyên suốt khóa đào tạo. Trên cơ sở đó tổng kết những bài học đạt được, đồng thời rút kinh nghiệm cho việc tổ chức đào tạo, quản lý các lớp học theo các quy định của trường. Luôn để lại những ấn tượng tốt sau khi tốt nghiệp và lưu giữ những kỷ niệm thời sinh viên về thời gian gắn bó với bạn bè, thầy cô, các hoạt động bổ ích của Nhà trường. Là hoạt động ý nghĩa thường niên, ngày 26 tháng 04 năm 2019 tại Hội trường tầng 8 nhà C, trường Đại học Thành Đô long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đợt 1 – năm 2019.


Niềm hân hoan của sinh viên khi nhận tấm bằng Tốt nghiệp

Tân Dược sĩ Nguyễn Thị Thanh Tú chia sẻ cảm nghĩ tại buổi lễ tốt nghiệp: Trường Đại học Thành Đô – ngôi trường tư thục đầu tiên đào tạo bậc đại học của Việt Nam, đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực định hướng ứng dụng nghề nghiệp. Cho đến nay, dưới sự đào tạo của nhà trường sinh viên sau khi tốt nghiệp tự tin áp dụng kiến thức mình đã học vào công việc, tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm cao đáp ứng tốt nhu cầu tuyển dụng trong và ngoài nước. Nhà trường luôn chú trọng vào việc đào tạo lý thuyết và thực tế, chú trọng giờ học thực trong đó giảng viên là người tận tay chỉ bảo và đưa doanh nghiệp vào quá trình giảng dạy giúp sinh viên biết luôn việc trong quá trình học.


Sinh viên Nguyễn Thị Thanh Tú phát biểu tại buổi lễ

Giây phút nhận bằng tốt nghiệp Đại học là cột mốc quan trọng đánh dấu sự trưởng thành về trình độ của mỗi con người, đánh dấu thời khắc mỗi chúng ta trưởng thành hơn, vượt khó để trở thành những tân Cử nhân, Kỹ sư chất lượng chuyên môn và đạo đức cống hiến cho gia đình xã hội sẽ là những cảm xúc không thể nào quên....Chúc các em luôn thành công trong cuộc sống và trong công việc, luôn là những công dân tốt thể hiện tài năng, thăng tiến trong các doanh nghiệp, cơ quan, công ty trong nước cũng như ngoài nước, luôn tự hào là sinh viên Đại học Thành Đô.


Hình ảnh sinh viên tốt nghiệp loại "Giỏi"

Trường Đại học Thành Đô
Km 15, QL 32 - Kim Chung - Hoài Đức - Hà Nội
Fanpage: fb/truongdaihocthanhdo
Hotline: 02433.861.601 hoặc 0934.078.668

Bình luận

Copyright © Thành Đô University 2018. All right reserved.
Powered by Athena Technologies

Ngôn ngữ