Home » Tin tức » Những lợi thế của việc đăng ký xét tuyển học bạ sớm?

Những lợi thế của việc đăng ký xét tuyển học bạ sớm?

16/06/2021

Những thay đổi trong quy chế tuyển sinh và những áp lực thi cử đè nặng đã tạo ra nhiều thách thức cho thí sinh. Chính vì vậy hình thức “xét tuyển học bạ” trở thành phương thức được nhiều thí sinh lựa chọn để chắc chắn cho mình tấm vé vào ngành học mình yêu thích. Trong quá trình xét tuyển, yếu tố “thời điểm” chính là “chìa khóa” đóng vai trò quan trọng để nắm chắc suất vào đại học bằng phương thức này. Trên thực tế, lợi thế xét tuyển luôn thuộc về những bạn nộp hồ sơ sớm.

1. Tự do lựa chọn ngành học yêu thích

Khác với việc xét tuyển nguyện vọng truyền thống, thí sinh phải phụ thuộc vào kết quả của kỳ thi THPT Quốc gia, sau đó chọn lựa ngành học bất kỳ phù hợp với kết quả, việc nộp hồ sơ xét tuyển học bạ giúp thí sinh có thể đăng ký đúng ngành học yêu thích ngay từ bây giờ thay vì chờ đến xong kỳ thi THPT Quốc Gia.

2. Chủ động về điểm số với giải pháp “xét tuyển học bạ”

Nếu như với cách thức tuyển sinh truyền thống, thí sinh phải vượt qua kỳ thi cam go, căng thẳng, tỉ lệ chọi lớn, đặc biệt những ngành hot. Ưu điểm lớn nhất của phương thức xét tuyển học bạ là thí sinh được chủ động về điểm số, qua đó tối đa hóa lợi thế xét tuyển nhằm tăng khả năng trúng tuyển của thí sinh.Đăng ký xét tuyển học bạ càng sớm sẽ giúp các bạn có sự ưu tiên trong quá trình nhập học sau này. Thí sinh nộp hồ sơ càng sớm khả năng trúng tuyển càng cao bởi chỉ tiêu tuyển sinh của trường có giới hạn, tuyển đủ số lượng, nhà trường sẽ đóng các đợt tuyển sinh tiếp theo.

3. Hình thức đăng ký linh hoạt, đảm bảo giữ khoảng cách an toàn

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, việc ở yên trong nhà, giữ khoảng cách tiếp xúc và không di chuyển đến nhiều nơi là những “gạch đầu dòng” hàng đầu để đảm bảo phòng, chống dịch bệnh đối với mọi người.

Việc đăng ký xét tuyển học bạ lúc này cũng theo đó mà có cập nhật nhằm tiện lợi hóa cho thí sinh, phụ huynh trong khâu nộp hồ sơ. Với trường Đại học Thành Đô , sau khi chuẩn bị hồ sơ xét tuyển gồm: Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu của Nhà trường), Bản photo công chứng học bạ THPT, Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời), thí sinh và phụ huynh có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển học bạ theo hai hình thức sau:

A. Nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển qua đường bưu điện

– Nộp qua đường bưu điện bằng thư bảo đảm hoặc chuyển phát nhanh đến Trường Đại học Thành Đô

– Địa chỉ gửi thư: Trung tâm Tuyển sinh và Giới thiệu việc làm
Tầng 1, Nhà B, Trường Đại học Thành Đô; Km 15, Quốc lộ 32, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

Hotline:  02433.861.601/ 0934.078.668

B. Nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển trực tuyến tại tại website: www.thanhdo.edu.vn hoặc Fanpage: truongdaihocthanhdo

Để được hỗ trợ về công tác tuyển sinh vui lòng liên hệ Trung tâm Tuyển sinh và Giới thiệu việc làm Trường Đại học Thành Đô:

Hotline: 02433.861.601/ 0934.078.668 ;website: www.thanhdo.edu.vn fanpage:  truongdaihocthanhdo