Home » Tin tức » Nguyên tắc vàng điều chỉnh nguyện vọng thành công!

Nguyên tắc vàng điều chỉnh nguyện vọng thành công!

17/08/2021

Điều chỉnh nguyện vọng kết hợp xét tuyển học bạ sẽ giúp thí sinh có thêm cơ hội trúng tuyển ngành học và trường đại học yêu thích sau khi biết điểm thi tốt nghiệp THPT. Đặc biệt, điều chỉnh nguyện vọng kịp thời, thông minh còn giúp thí sinh có cơ hội dành được học bổng đầu vào giá trị tại các trường đại học.

Thời gian điều chỉnh nguyện vọng

Các thí sinh có thể điều chỉnh nguyện vọng từ ngày 29/8 đến 17h ngày 5/9/2021 (được điều chỉnh 3 lần bằng hình thức trực tuyến); điều chỉnh sai sót liên quan đến ưu tiên đối tượng, khu vực (thực hiện bằng phiếu và nộp tại điểm thu nhận hồ sơ).

Muốn tăng số nguyện vọng xét tuyển so với số đăng ký ban đầu, các em phải đăng ký số nguyện vọng thêm trên phiếu trực tiếp để trường THPT bổ sung thêm vào hệ thống. Đồng thời, thí sinh vẫn phải tự vào hệ thống để đăng kí thêm. Các em lưu ý nên hỏi thầy cô chủ nhiệm THPT để được tư vấn việc đăng ký chuẩn xác nhất nhé!

Nguyên tắc vàng nâng cao cơ hội đỗ đại học

Đăng ký nguyện vọng theo thứ tự ngành yêu thích và trường yêu thích.

Đăng kí ít nhất 1 nguyện vọng có mức điểm chuẩn năm ngoái thấp để đảm bảo cơ hội trúng tuyển.

Chọn tổ hợp môn có tổng điểm cao nhất để đăng ký xét tuyển nếu ngành đó xét tuyển nhiều tổ hợp.

Đừng quên kết hợp xét tuyển học bạ

Với ưu điểm giảm tải áp lực thi cử; tăng khả năng trúng tuyển; hình thức xét tuyển đơn giản; thí sinh được chủ động trong quá trình xét tuyển; đặc biệt vẫn đảm bảo chất lượng đầu vào, phương thức xét tuyển đại học bằng học bạ lớp 12 được nhiều thí sinh lựa chọn để tăng thêm cơ hội trúng tuyển vào đại học.

Năm 2021, Trường Đại học Thành Đô tuyển sinh đại học, cao đẳng chính quy với các phương thức sau:

Xét tuyển theo kết quả học bạ THPT
– Xét tuyển theo kết quả học tập THPT: Tổng điểm trung bình của 05 học kỳ (Lớp 10, Lớp 11, Kỳ I lớp 12) của 03 môn trong tổ hợp xét tuyển + điểm ưu tiên (nếu có) đạt từ 18 điểm trở lên.
– Tổng điểm trung bình của năm Lớp 12 của 03 môn trong tổ hợp xét tuyển cộng với điểm ưu tiên (nếu có) đạt từ 18 điểm trở lên.

Với ngành Dược, bạn cần phải có học lực năm lớp 12 loại Giỏi và điểm trung bình của 3 môn thuộc tổ hợp xét tuyển phải từ 24 điểm trở lên

Xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT
– Căn cứ ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào do Hội đồng tuyển sinh Nhà trường và Bộ GD&ĐT quy định.

Xét tuyển theo kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia Hà Nội năm 2021

ĐĂNG KÝ :
Cách 1: Chuyển phát hồ sơ qua đường bưu điện

Trung tâm Tuyển sinh và Giới thiệu việc làm
Tầng 1, Nhà B, Trường Đại học Thành Đô
Km 15, Quốc lộ 32, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội
Hotline:  02433.861.601/ 0934.078.668

Cách 2:  Đăng ký trực tuyến, tại website: www.thanhdo.edu.vn  hoặc Fanpage: truongdaihocthanhdo