Đại học Thành Đô - ngôi trường tư thục đầu tiên tại Việt Nam đào tạo ở bậc đại học. Trường Đại học Thành Đô hướng tới một môi trường giáo dục mà người học được phát triển trí tuệ, được nâng cao năng lực, được rèn luyện nhân cách và được học cách để hòa hợp. Chính vì vậy, song song với việc đào tạo tri thức, bồi dưỡng nhân tài, Ban Giám hiệu nhà trường xác định trang bị kỹ năng mềm cho SV là yêu cầu bắt buộc và rất quan trọng.

" name="description" /> Đại học Thành Đô - ngôi trường tư thục đầu tiên tại Việt Nam đào tạo ở bậc đại học. Trường Đại học Thành Đô hướng tới một môi trường giáo dục mà người học được phát triển trí tuệ, được nâng cao năng lực, được rèn luyện nhân cách và được học cách để hòa hợp. Chính vì vậy, song song với việc đào tạo tri thức, bồi dưỡng nhân tài, Ban Giám hiệu nhà trường xác định trang bị kỹ năng mềm cho SV là yêu cầu bắt buộc và rất quan trọng.

" property="og:description" /> Đại học Thành Đô - ngôi trường tư thục đầu tiên tại Việt Nam đào tạo ở bậc đại học. Trường Đại học Thành Đô hướng tới một môi trường giáo dục mà người học được phát triển trí tuệ, được nâng cao năng lực, được rèn luyện nhân cách và được học cách để hòa hợp. Chính vì vậy, song song với việc đào tạo tri thức, bồi dưỡng nhân tài, Ban Giám hiệu nhà trường xác định trang bị kỹ năng mềm cho SV là yêu cầu bắt buộc và rất quan trọng.

">

Ngôi trường Đại học thu hút nhiều diễn giả nổi tiếng

09/07/2018

Đại học Thành Đô - ngôi trường tư thục đầu tiên tại Việt Nam đào tạo ở bậc đại học. Trường Đại học Thành Đô hướng tới một môi trường giáo dục mà người học được phát triển trí tuệ, được nâng cao năng lực, được rèn luyện nhân cách và được học cách để hòa hợp. Chính vì vậy, song song với việc đào tạo tri thức, bồi dưỡng nhân tài, Ban Giám hiệu nhà trường xác định trang bị kỹ năng mềm cho SV là yêu cầu bắt buộc và rất quan trọng.

Trọng chiến lược phát triển của Nhà trường, đào tạo kỹ năng mềm là một trong những nhiệm vụ trọng tâm được ưu tiên hàng đầu. Ngoài việc, bổ sung thêm học phần “Kỹ năng mềm” trong chương trình đào tạo chính khóa, Lãnh đạo nhà trường còn mời nhiều diễn giả nổi tiếng trong và ngoài nước đến chia sẻ với SV theo nhiều chủ đề khác nhau. Đó là những diễn giả nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay như: TS. Phan Quốc Việt, chủ tịch Hộị đồng sáng lập Tâm Việt Group; TS. Phan Tất Thứ, Chủ tịch HĐQT KNV Group; Luật sư, diễn giả Phạm Thành Long; TS. Trần Trí Dũng, Cố vấn Chương trình Khởi nghiệp Thụy Sỹ ….

Luật sư Phạm Thành Long – một cái tên đã trở nên vô cùng “hot” trong thời gian vừa qua – người được biết đến với tư cách là người truyền cảm hứng một cách mạnh mẽ qua những bài nói chuyện, bài giảng của mình. Đã từng là giảng viên, Luật sư nay lại chọn con đường trở thành một diễn giả, Luật sư Phạm Thành Long hiểu rõ hơn ai hết – người thầy là người truyền thụ kiến thức cho người nghe còn với diễn giả thì ngoài việc chia sẻ kiến thức họ còn truyền cảm hứng cho người nghe, thúc giục hành động, đẩy mạnh tinh thần người học lên rất nhiều.

Hội thảo “Xác định mục tiêu, định hướng tương lai” diễn giả, luật sư Phạm Thành Long

Sau buổi Hội thảo SV Trường Đại học Thành Đô đã tìm thấy và chạm được vào nguồn năng lượng khổng lồ bên trong con người của chính mình, khơi dậy lên những tài năng thiên bẩm của chính bản thân để đánh thức sống dậy mình trong cuộc sống.

Để thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp của sinh viên và trang bị các kiến thức, kỹ năng về khởi nghiệp cho sinh viên trong thời gian học tập tại Trường Đại học Thành Đô theo mục tiêu của Đề án: “Hỗ trợ học sinh, sinh viên khởi nghiệp đến 2025” của Thủ tướng chính phủ. Đầu tháng 6/2018 với sự phối hợp tổ chức bởi Trường Đại học Thành Đô và Trung Nguyên Legend, chương trình “Khơi dậy niềm tin khởi nghiệp” đã diễn ra tại nhà trường với sự tham gia của các ngôi sao nổi tiếng Á hậu Huyền My, Tiến sĩ Trần Trí Dũng - Cố vấn Chương trình Khởi nghiệp Thụy Sỹ và ca sĩ Dương Hoàng Yến.

Á hậu Huyền My, Tiến sĩ Trần Trí Dũng và ca sĩ Dương Hoàng Yến chụp ảnh lưu niệm cùng SV Trường Đại học Thành Đô

Trong không khí gần gũi, đông đảo các bạn sinh viên Trường Đại học Thành Đô đã tâm sự cùng các khách mời những khó khăn đang gặp phải và xin được chia sẻ những kinh nghiệm để giải quyết khó khăn của mình. Nhiều sinh viên có những dự định khởi nghiệp đã được các vị khách mời tiếp thêm kiến thức và động lực để thực hiện ước mơ của mình.

Không chỉ đặc biệt quan tâm chăm sóc người học, nhà trường còn rất chú trọng vào chất lượng tay nghề của đội ngũ CB,GV. Nhà trường là một trong những đơn vị tiên phong về đổi mới giáo dục nhằm nâng cao chất lượng người học một cách toàn diện. Chính vì vậy. buổi tọa đàm:“ EduMind - Chuyển hóa tư duy - Hướng nghiệp thành công” do Diễn giả: TS. Phan Tất Thứ - Chủ tịch HĐQT KNV Group chia sẻ là minh chứng rất thiết thực.

EduMind – hay còn gọi là “Kỹ năng nhận diện và chuyển hóa tư duy học đường” – một mô hình được nghiên cứu và nhân bản từ mô hình “Kỹ năng nhận diện và chuyển hóa tư duy trong kinh doanh – BizMind”, dựa trên 4 mô thức tư duy: Tư duy phê phán sáng tạo, hệ thống, chiến lược và quy trình giải quyết vấn đề.

Nhóm Thành Đô Phát Triển Trong Buổi Tọa Đàm Edumind 2018 (Cán bộ - Giảng viên)

Buổi tọa đàm đã giúp CB,GV nhà trường nhận diện được phương pháp tư duy chủ yếu mà mình đang sử dụng hiện tại, đánh giá hiệu quả, điểm mạnh, điểm yếu của nó, từ đó thúc đẩy chuyển hóa tư duy sang những phương pháp linh hoạt, hiệu quả hơn trong từng tình huống hoàn cảnh, giúp bản thân thoát khỏi tính ỳ và hướng tới sự chủ động và hoàn thiện trong cuộc sống. 

Nhằm mục đích tạo sự đồng thuận cao và bầu không khí vui tươi, phấn khởi cho toàn thể CB, GV, CNV của Trường Đại học Thành Đô trước khi bước vào năm học mới 2017 -2018, Ban Giám hiệu nhà trường đã tổ chức Tập huấn cho các thầy cô giáo là cán bộ chủ chốt các đơn vị trong trường. Buổi tập huấn do diễn giả, TS Phan Quốc Việt chia sẻ đã trang bị cho CB, GV nhà trường kỹ năng làm việc chuyên nghiệp.

Diễn giả, TS Phan Quốc Việt chia sẻ tại buổi tập huấn Nâng cao năng lực, kỹ năng làm việc chuyên nghiệp CB,GV tại  V'star Resort Hòa Bình

Những minh chứng trên một lần nữa khẳng định Trường Đại học Thành Đô là ngôi trường Đại học thu hút mạnh mẽ nhiều diễn giả nổi tiếng.

Bình luận

Copyright © Thành Đô University 2018. All right reserved.
Powered by Athena Technologies

Ngôn ngữ