Ngày hội việc làm Thanh niên Thủ đô 2019 - kết nối doanh nghiệp và người lao động

12/11/2019

Ảnh: Ngày hội việc làm Thanh niên Thủ đô lần thứ XI tổ chức tại Đại học Thành Đô

Nằm trong chuỗi hoạt động của tháng 11, Ngày hội việc làm được Thành đoàn Hà Nội tổ chức trong hai ngày từ 8 - 9/11 tại trường Đại học Thành Đô. Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam Ngọ Duy Hiểu, lãnh đạo Thành đoàn Hà Nội đã tham dự lễ khai mạc.

Chương trình có sự tham gia của các doanh nhân thành đạt và chuyên gia Shark Hưng (Phạm Thành Hưng) - Phó Chủ tịch Tập đoàn Cengroup, ông John Nguyễn – Chủ tịch, nhà sang lập IWork Group, chuyên gia Master Action Coach 4.0, bà Nguyễn Ngà - Chủ tịch Công ty Bất động sản Sarepi.

Ảnh: Đại diện các Doanh nhân thành đạt

Ngày hội việc làm 2019 lần này là dịp để các doanh nghiệp và người lao động gặp gỡ, tìm hiểu, trao đổi và tuyển dụng nhân sự đáp ứng nhu cầu của mỗi doanh nghiệp. Có khoảng gần 15000 thanh niên tham gia ngày hội việc làm với mong muốn tìm kiếm cơ hội về việc làm, ngành nghề cho bản thân.

https://laodong.vn/cong-doan/gan-15000-thanh-nien-tham-gia-ngay-hoi-viec-lam-thanh-nien-thu-do-765008.ldo?fbclid=IwAR2RV5vfMV1HmWWr32-2aVPQlWGwLX6jJw6G8Aia8Rh2o25lvBJlBsmJNbY

Đặc biệt, cùng ngày, sinh viên Đại học Thành Đô đã được tham dự các buổi Tọa đàm với các chủ đề “Kỹ năng xây dựng Cv vàng”; “Bí quyết chinh phục thành công nhà tuyển dụng”; “Làm thuê hay khởi nghiệp kinh doanh” với sự tham gia của các diễn giả là các doanh nhân thành đạt. Theo ông Shark Hưng (Phạm Thành Hưng) – Phó chủ tịch Tập đoàn bất động sản CENGROUP “trước khi xác định làm thuê hay khởi nghiệp, sinh viên nên học cách quản lý, tận dụng thời gian bằng cách hãy làm nhiều việc hơn người bình thường, giảm bớt hoạt động không cần thiết. "Nếu có thể, các bạn nên tham gia những khóa huấn luyện sinh tồn, hướng đạo sinh, trại hè quân đội... vì đó là cơ hội để rèn luyện kỹ năng mềm, học cách làm chủ bản thân", ông nói.

Ảnh: Các diễn giả tham gia Tọa đàm

https://vnexpress.net/giao-duc/doanh-nhan-chia-se-bi-quyet-thanh-cong-voi-sinh-vien-4010005.html?utm_source=zalo&utm_medium=zalo&utm_campaign=zalo&zarsrc=30&fbclid=IwAR0-qfrU2fkRwE-ZJNHQLmUz-cdwIFbbngd_ft5V1sJap07217Q7ZoM3f-I

Bình luận

Copyright © Thành Đô University 2018. All right reserved.
Powered by Athena Technologies

Ngôn ngữ