Home » “Ngày hội đoàn viên, thanh niên với văn hóa giao thông năm 2019” – Đại học Thành Đô

10/06/2019

Nhằm mục đích xây dựng cho sinh viên trường Đại học Thành Đô những nhận thức nhân văn, nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác giáo dục an toàn giao thông, văn hóa tham gia giao thông trong đoàn viên, thanh niên Nhà trường; Nhằm đa dạng hình thức tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật và nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành luật khi tham gia giao thông của sinh viên và góp phần giảm thiểu vi phạm giao thông, tai nạn giao pthông; Đồng thời phát huy vai trò của đoàn viên, thanh niên trong việc thực hiện an toàn giao thông, ngăn chặn, đẩy lùi các vi phạm về giao thông trong sinh viên, góp phần thực hiện hiệu quả công tác an toàn giao thông, Trường Đại học Thành Đô sẽ tổ chức chương trình “Ngày hội đoàn viên, thanh niên với văn hóa giao thông năm 2019”.

1.  Thời gian và địa điểm:

* Chương trình “Tập huấn kiến thức Lái xe an toàn”

– Thời gian: 09h00 – 10h00, ngày 14 tháng 6 năm 2019 (Thứ Sáu).

– Địa điểm: Hội trường tầng 8 – Nhà C.

* Thực hành Lái xe an toàn và thay dầu miễn phí dành cho CB, GV và sinh viên Nhà trường

– Thời gian: 08h00 – 11h00, ngày 14 tháng 6 năm 2019 (Thứ Sáu).

– Địa điểm: Khu vực sân giữa Nhà A và Nhà B.

2. Nội dung chương trình:

2.1. Chương trình Tập huấn kiến thức Lái xe an toàn

1. – Tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu
  2. – Bế mạc chương trình.
  3. – Phát biểu của Lãnh đạo Nhà trường.
  4. – Phát biểu của Honda Doanh Thu.
  5. – Tập huấn kiến thức Lái xe an toàn.
  6. 2.2. Thực hành Lái xe an toàn và thay dầu miễn phí dành cho CB, GV và sinh viên Nhà trường
  7. – Thực hành trên máy tập lái xe của Honda Việt Nam (RT);
  8. – Thực hành đi xe máy trên sân tập;
  9. – Lái xe tiết kiệm nhiên liệu: Head sẽ chuẩn bị 10 xe Alpha để sinh viên chạy thử trong khuôn viên trường đo mức độ tiêu hao nhiên liệu; 30 bạn đoàn viên tham gia;
  10. – Đo mức độ tiêu hao nhiên liệu cho xe Alpha mà sinh viên đang sử dụng: 05 bạn đoàn viên tham gia;
  11. – Tổng kết và trao quà

Đoàn trường Đại học Thành Đô thông báo!