Home » Tin tức » Ngành Công nghệ Thông tin những tố chất cần có để thành công

Ngành Công nghệ Thông tin những tố chất cần có để thành công

26/08/2021

Cuộc sống của chúng ta đang được bao vây bởi công nghệ, các ứng dụng, các phần mềm, thậm chí đang được vận hành bởi chúng. Đặc biệt, với cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, từ nay cho đến hết năm 2020, nhu cầu tuyển dụng nhân sự khối ngành CNTT sẽ còn tiếp tục tăng, dẫn tới tình trạng khan hiếm nhân sự khốc liệt hơn. Vậy muốn thành công với ngành Công nghệ thông tin chúng ta cần những tổ chất gì?

Đam mê công nghệ

Đây là một trong những tố chất quan trọng nhất để giúp bạn bước vào thế giới công nghệ. Với niềm yêu thích sẵn có, bạn sẽ có động lực để vượt qua áp lực căng thẳng và tính cạnh tranh gay gắt của công việc.

Ham học hỏi, luôn cập nhật những kiến thức mới nhất

Thế giới công nghệ luôn không ngừng phát triển, những kiến thức bạn học được hôm nay có thể trở nên lỗi thời vào ngày mai. Do vậy, bạn phải liên tục tìm hiểu thông tin, cập nhật kiến thức để bắt kịp tốc độ phát triển tiến bộ khoa học công nghệ và đạt được thành công trong ngành Công nghệ thông tin

Thành thạo ngoại ngữ

Đây là ngành nghề mang tính toàn cầu do các sản phẩm công nghệ và internet có mặt trên khắp thế giới. Để trở thành một kỹ sư IT hàng đầu, thì bạn phải có kỹ năng đọc hiểu các vấn đề, thông số chuyên môn để tiếp cận, cập nhật thông tin công nghệ mới nhất.

Có khả năng làm việc theo nhóm (team-work)

Ngành Công nghệ thông tin là một ngành đặc biệt đề cao khả năng làm việc theo nhóm (team-work). Làm việc theo nhóm không những giúp bạn giảm bớt gánh nặng và độ phức tạp của công việc mà hơn thế, còn giúp bạn hoàn thành công việc nhanh hơn, hiệu quả hơn.

Năm 2021, Trường Đại học Thành Đô tuyển sinh ngành Công nghệ Thông tin với các phương thức sau:

Xét tuyển theo kết quả học bạ THPT
– Xét tuyển theo kết quả học tập THPT: Tổng điểm trung bình của 05 học kỳ (Lớp 10, Lớp 11, Kỳ I lớp 12) của 03 môn trong tổ hợp xét tuyển + điểm ưu tiên (nếu có) đạt từ 18 điểm trở lên.
– Tổng điểm trung bình của năm Lớp 12 của 03 môn trong tổ hợp xét tuyển cộng với điểm ưu tiên (nếu có) đạt từ 18 điểm trở lên.

Xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT
– Căn cứ ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào do Hội đồng tuyển sinh Nhà trường và Bộ GD&ĐT quy định.

Xét tuyển theo kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia Hà Nội năm 2021

ĐĂNG KÝ :
Cách 1: Chuyển phát hồ sơ qua đường bưu điện

Trung tâm Tuyển sinh và Giới thiệu việc làm
Tầng 1, Nhà B, Trường Đại học Thành Đô
Km 15, Quốc lộ 32, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội
Hotline:  02433.861.601/ 0934.078.668

Cách 2:  Đăng ký trực tuyến, tại website: www.thanhdo.edu.vn  hoặc Fanpage: truongdaihocthanhdo