Lê Trạch Trưởng – khoa Công nghệ kỹ thuật Ô tô gương mặt Đoàn năng nổ trong các hoạt động thiện nguyện

20/12/2019

Nếu bạn đến Khoa Công nghệ Kỹ thuật Ô tô, Đại học Thành Đô bạn sẽ ấn tượng với gương mặt điển trai của chàng giảng viên Lê Trạch Trưởng. Sinh năm 1985, hiện là UV BTV Đoàn trường Khóa IV, nhiệm kỳ 2017 - 2019, Bí thư Liên chi Đoàn CNKT Ô tô, Giảng viên Khoa CNKT Ô tô, Lê Trạch Trưởng là cái tên đầu tiên của khoa CNKT Ô tô được lọt vào danh sách bình bầu BCH Đoàn TNCS HCM Đại học Thành Đô khóa V, nhiệm kỳ 2018 -2019.

Chàng Thạc sĩ Đại học Bách Khoa năm nào nay đã trở thành giảng viên khoa CNKT ô tô Đại học Thành Đô. Mặc dù với cương vị là một giảng viên, chèo lái những tri thức cho hàng nghìn sinh viên nhưng Lê Trạch Trưởng vẫn năng nổ, hoạt bát, tích cực trong các hoạt động đoàn, sinh viên tại Trường.

Đồng chí đã tham gia tích cực các phong trào chiến dịch mùa hè xanh, làm những việc có ích cho xã hội, các chương trình thiện nguyện, kêu gọi sự ủng hộ, đóng góp nhiệt tình từ các cán bộ, giảng viên, sinh viên trong toàn trường tới những người nghèo khó; phối hợp với các đơn vị trên địa bản xây dựng nhà tình nghĩa cho các gia đình chính sách, tham gia chương trình “chân có giày” mang tình thương tới các em nhỏ vùng sâu vùng xa như Yên Bái, Nghệ An, Hà Giang...

Không chỉ là cán bộ giảng dạy tốt về chuyên môn, đồng chí Trưởng còn xung kích tham gia các hoạt động vì cộng đồng. Công tác "Hiến máu tình nguyện", sự kiện “Sắc đỏ Thành Đô” được triển khai đều đặn, hiệu quả hàng năm.

Chương trình tiếp sức mùa thi cũng được đồng chí quan tâm và tham gia nhiệt tình, nhằm hỗ trợ các em sinh viên tự tin hơn khi nhập học tại trường, là dấu ấn của học sinh, sinh viên về ngôi trường Thành Đô.

Tuổi trẻ, sức trẻ Thành Đô được thể hiện trên mọi lĩnh vực, không chỉ là thành tích học tập mà sinh viên Thành Đô còn thể hiện tài năng trong một số cuộc thi, từ các cuộc thi nhan sắc đến các cuộc thi lái xe đều đạt giải cao. Phải kể đến thành công của sinh viên Thành Đô trong cuộc thi “Lái xe sinh thái tiết kiệm nhiên liệu” do hãng Honda tổ chức hàng năm, trong đó có sự dẫn dắt của đồng chí, người thầy Lê Trạch Trưởng.

Bận bịu với công tác giảng dạy nhưng đồng chí Trưởng vẫn tham gia tích cực trong việc Tổ chức các hoạt động thể thao, hội thao sinh viên, các hoạt động thể dục thể thao trong toàn trường, là người định hướng và phát triển cho các CLB sinh viên, CLB nghiên cứu khoa học cho sinh viên, vì thế sự hoạt động của các CLB này đang ngày càng được chú trọng và từng bước được nâng cao.

Từ việc tham gia các hoạt động Đoàn tích cực và năng nổ, bản lĩnh chính trị vững vàng, lối sống văn minh, đồng chí Lê Trạch Trưởng được tín nhiệm và được tham gia vào đội ngũ của Đảng sau khi hoàn thành lớp sơ cấp chính trị, trở thành UV BTV Đoàn trường Khóa IV, nhiệm kỳ 2017 - 2019, Bí thư Liên chi Đoàn CNKT Ô tô.

Với những thành tích trong công tác giảng dạy và hoạt động Đoàn, đồng chí Lê Trạch Trưởng – Thạc sĩ, giảng viên ngành CNKT Ô tô vẫn miệt mài với công việc “sách vở” cho mỗi lần lên lớp và tất nhiên không quên các hoạt động sinh viên, là gương mặt quen thuộc không thể thiếu trong các hoạt động Đoàn của Nhà trường.

Bình luận

Copyright © Thành Đô University 2018. All right reserved.
Powered by Athena Technologies

Ngôn ngữ