Lễ tổng kết thực tập đợt II của sinh viên K7 - K8 tại khu du lịch Bà Nà Hills

19/09/2018

Là một trường đại học tiên phong trong đổi mới đào tạo với hướng đi đúng đắn, Trường Đại học Thành Đô cam kết “100% sinh viên ra trường có việc làm hoặc có cơ hội tự tạo việc làm”. Lấy nhu cầu nhân lực của thị trường lao động làm tiêu chí đào tạo, Trường Đại học Thành Đô không ngừng kết hợp cùng các tập đoàn doanh nghiệp lớn để đào tạo nên đội ngũ nhân lực hoàn hảo.

Hình ảnh sinh viên trong quá trình thực tập

Ngày 18 tháng 9 năm 2018, Trường Đại học Thành Đô tổ chức Lễ tổng kết thực tập đợt II của sinh viên K7 - K8 tại khu du lịch Bà Nà Hills. Buổi lễ tổng kết được tổ chức nhằm tổng kết, rút kinh nghiệm cho sinh viên sau mỗi khóa thực tập; mang lại niềm hứng khởi cho sinh viên giúp các em nhận thức đúng đắn và hiểu được tầm quan trọng của kỳ thực tập. Đồng thời, tạo sự kết nối giữa các thế hệ sinh viên của khoa Kinh tế và Du lịch - Ngoại ngữ.

Lễ tổng kết thực tập đợt II của sinh viên K7 - K8 tại khu du lịch Bà Nà Hills

Với mối quan hệ hợp tác bền vững trong nhiều năm qua, Trường Đại học Thành Đô và Công ty Cổ phần dịch vụ cáp treo Bà Nà - tập đoàn Sun Group đã kết hợp để đào tạo nên các thế hệ sinh viên tiềm năng. Nhiều sinh viên Trường Đại học Thành Đô được đón nhận vào các doanh nghiệp, tập đoàn lớn làm việc. Ngay từ năm nhất, sinh viên Trường Đại học Thành Đô đã tiếp cận với môi trường làm việc thực tế của chuyên ngành mình đã học. Đối với sinh viên khoa Kinh tế và Du lịch - Ngoại ngữ, các em được đón nhận vào Công ty Công ty Cổ phần dịch vụ cáp treo Bà Nà thực tập với tư cách là một nhân viên chuyên nghiệp.

Sau mỗi một khóa thực tập, các em sinh viên Trường Đại học Thành Đô được Nhà trường đón về trong niềm hân hoan và trang trọng tổ chức buổi lễ tổng kết khóa thực tập để cùng nhìn lại chặng đường các em đã trải qua, đúc kết kinh nghiệm và khen thưởng những sinh viên đạt kết quả thực tập tốt. Tại buổi lễ tổng kết, thay mặt ban lãnh đạo Nhà trường, Tiến sĩ Nguyễn Đức Trọng, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Thành Đô đã trao thưởng tới 5 sinh viên có thành tích xuất sắc trong kỳ thực tập lần này.

Tiến sĩ Nguyễn Đức Trọng, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Thành Đô đã trao thưởng tới 5 sinh viên có thành tích xuất sắc trong kỳ thực tập

Tại buổi lễ tổng kết kỳ thực tập, mỗi một sinh viên đều thể hiện sự trưởng thành qua mỗi bài báo cáo và các em đã sẵn sàng cho một khởi đầu của một tương lai tốt đẹp.

Mỗi một sinh viên đều thể hiện sự trưởng thành qua mỗi bài báo cáo

Xem thêm:

 - Thông báo tuyển sinh năm học 2018: Chi tiết 

 - Đại học Thành Đô qua ống kính sinh viên: Chi tiết

 - Chính sách học bổng và ưu đãi năm học 2018: Chi tiết

 - Ngôi trường Đại học đáng mơ ước: Chi tiết

 - Địa chỉ uy tín đào tạo Ngành Du lịch: Chi tiết

 - Đào tạo nhân tài tại Việt Nam, làm việc môi trường Quốc tế: Chi tiết

 - Sinh viên khoa CNKT ÔTÔ nhiều lần được vinh danh trong cuộc thi về công nghệ ÔTÔ: Chi tiết

 - Địa chỉ uy tín đào tạo Ngành Công nghệ thông tin: Chi tiết

 - Sinh viên Xuất sắc Đại học Thành Đô được tuyển thẳng vào công chức: Chi tiết

Bình luận

Copyright © Thành Đô University 2018. All right reserved.
Powered by Athena Technologies

Ngôn ngữ