Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Dược sĩ Đại học khóa 6

26/12/2019

Lễ bế giảng là dịp tổ chức đánh giá kết quả học tập của sinh viên, giảng dạy của cán bộ, giảng viên Nhà trường đã tham gia đào tạo trong suốt khóa học. Trên cơ sở đó tổng kết những bài học, rút kinh nghiệm cho việc tổ chức đào tạo, quản lý các lớp học theo các quy định của Trường. 

Nhằm tạo ấn tượng tốt cho sinh viên tốt nghiệp ra trường về Nhà trường, về các thầy cô giáo qua những năm tháng học tập và trưởng thành, sáng ngày 26/12/2019, Trường Đại học Thành Đô đã trang trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho các sinh viên Dược Đại học khóa 6. Tham dự buổi lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp có PGS.TS. Nguyễn Thị Chính – Phó hiệu trưởng Nhà trường cùng các cán bộ, giảng viên và toàn thể sinh viên Dược khóa 6.

Ảnh: Sinh viên Dược Đại học khóa 6

Niềm vui của 192 sinh viên khoa Dược vừa hoàn thành khóa học và niềm hân hoan được nhận tấm bằng cử nhân Dược sĩ thể hiện rõ trên từng nét mặt của các sinh viên Dược khóa 6. Đây là kết quả cho cả một quá trình 5 năm học tập và rèn luyện chăm chỉ của mỗi cá nhân sinh viên Dược tại Đại học Thành Đô. Những thành quả của ngày hôm nay sẽ là hành trang giúp các em tự tin hơn để bắt nhịp với cuộc sống mới, không còn là những sinh viên trên ghế nhà trường mà là những công dân có ích, những con người trưởng thành với công việc của những Dược sĩ giỏi về chuyên môn và tốt về kỹ năng. 

Trong số 192 sinh viên tốt nghiệp lần này có hai sinh viên Giỏi được biểu dương và nhận bằng khen của Nhà trường với thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc, đạt kết quả cao, đó là:

- Sinh viên Lê Thị Chinh, sinh ngày 27/11/1996 lớp DHD2K6

- Sinh viên Đào Thị Hồng, sinh ngày 8/12/1975 lớp D216BK

 

Ảnh: Hai sinh viên đạt loại Giỏi

Buổi Lễ bế giảng và nhận bằng tốt nghiệp kết thúc trong niềm phấn khích và rộn ràng của gần 200 sinh viên Dược Đại học Khóa 6. Các em đã có trong tay một tấm bằng để bắt đầu cho hành trình mới tiếp theo của mình, sẽ là những chủ nhân trong tương lai, là những tân Dược sĩ theo ngành nghề của mình, nắm chắc cuộc sống và công việc. Chúc các em luôn thành công trong chặng đường tiếp theo, tự hào là sinh viên Dược Đại học Thành Đô.

Một số hình ảnh khác

Ảnh: PGS.TS. Nguyễn Thị Chính trao bằng tốt nghiệp cho 11 sinh viên 

Ảnh: 13 sinh viên tiếp theo lên nhận bằng tốt nghiệp

Ảnh: Các sinh viên tiếp theo lên nhận bằng tốt nghiệp

Ảnh: Tập thể các sinh viên Dược ĐH K6 chụp ảnh lưu niệm

Bình luận

Copyright © Thành Đô University 2018. All right reserved.
Powered by Athena Technologies

Ngôn ngữ