Kỳ tập huấn cán bộ, giảng viên Trường Đại học Thành Đô năm 2018

16/07/2018

Trường Đại học Thành Đô là một trong những đơn vị tiên phong về đổi mới giáo dục nhằm nâng cao chất lượng đào tạo một cách toàn diện. Để đạt được mục tiêu đó, chất lượng đội ngũ giảng viên là yếu tố có vai trò quyết định. Cơ chế quản lý, nội dung chương trình, cách thức kiểm tra đánh giá,.. đều được hiện thực hóa thông qua hoạt động của đội ngũ cán bộ, giảng viên. Nhằm bồi dưỡng, nâng cao chất lượng nhân sự, trong thời gian 4 ngày từ ngày 10/7/2018 đến ngày 13/7/2018, Trường Đại học Thành Đô tổ chức kỳ tập huấn chuyên môn dành cho cán bộ, giảng viên.

Ngày 10/7, cán bộ, giảng viên Trường Đại học Thành Đô tập huấn chuyên môn với sự tham gia hướng dẫn trực tiếp của tiến sĩ Phan Tất Thứ, Chủ tịch KNV Group với nội dung quản trị sự thay đổi và đổi mới sáng tạo.

TS. Phan Tất Thứ, Chủ tịch KNV Group trực tiếp hướng dẫn cán bộ - giảng viên

Là một trường đại học đi đầu trong đổi mới giáo dục, đội ngũ nhân sự là một trong những yếu tố quyết định vì vậy trau dồi kỹ năng quản trị sự thay đổi và đổi mới sáng tạo trong mỗi cá nhân cũng như tập thể sư phạm Trường Đại học Thành Đô là vấn đề đặc biệt quan trọng.Thời gian 1 ngày làm việc liên tục với sự hướng dẫn của Tiến sĩ Phan Tất Thứ, đội ngũ cán bộ - giảng viên Nhà trường đã hăng say thảo luận và đưa ra nhiều ý tưởng thay đổi sáng tạo thiết thực. Sử dụng bản đồ, sơ đồ tư duy và mô hình làm việc edumind, mỗi nhóm nhân sự đã lập kế hoạch thực hiện ý tưởng một cách chi tiết, hiệu quả. Kết quả, sau một ngày làm việc đoàn kết, sáng tạo, nhiệt tình tập thể cán bộ, giảng viên Trường Đại học Thành Đô đã thu hoạch hơn 60 sáng kiến đóng góp xây dựng phát triển Nhà trường thiết thực, ý nghĩa.

Thu hoạch hơn 60 sáng kiến đóng góp xây dựng phát triển Nhà trường

Ngày 11/7 và 12/7 của kỳ tập huấn diễn ra trong không khí hứng khởi với nội dung kỹ năng và phương pháp giáo dục đại học cùng sự tham gia hướng dẫn của PGS.TS Đào Thị Ái Thi, giảng viên cao cấp, Phó Hiệu trưởng Trường Quản lý khoa học và công nghệ. Tại phần tập huấn này, cán bộ - giảng viên Trường Đại học Thành Đô được trau dồi, trao đổi và rèn luyện kỹ năng, phương pháp giảng dạy ở bậc đại học. Kỳ tập huấn này còn là dịp để giảng viên cùng chia sẻ và thảo luận về phương pháp giảng dạy.

PGS.TS Đào Thị Ái Thi trực tiếp hướng dẫn

Ngày 13/7 của kỳ tập huấn, chủ đề văn hóa doanh nghiệp, yếu tố quyết định sự trường tồn của danh nghiệp do PSG.TS Đỗ Minh Cương hướng dẫn đã mang lại giá trị thiết thực đối với Nhà trường. Trường Đại học Thành Đô đặc biệt chú trọng đến vấn đề văn hóa doanh nghiệp, lãnh đạo Nhà tường đánh giá cao vai trò của văn hóa doanh nghiệp vì vậy những buổi tập huấn này cùng là một phần nhỏ trong quá trình phát triển văn hóa Trường Đại học Thành Đô. Tại buổi tập huấn, PGS.TS Đỗ Minh Cương đã phân tích sâu từng vấn đề của văn hóa doanh nghiệp từ đó giúp cán bộ - giảng viên áp dụng để phát triển Nhà trường.

PSG.TS Đỗ Minh Cương trực tiếp hưỡng dẫn

Kỳ tập huấn đã diễn ra hiệu quả với thời gian 4 ngày liên tiếp tại Trường Đại học Thành Đô cùng các chuyên gia khách mời nhiệt tình, tâm huyết. Đây là hoạt động thường kỳ của cán bộ - giảng viên Nhà trường mang lại nhiều giá trị thiết thực.

Bình luận

Copyright © Thành Đô University 2018. All right reserved.
Powered by Athena Technologies

Ngôn ngữ