Home » Không khí Sinh nhật lần thứ 88 của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh | Đoàn Trường Đại học Thành Đô

27/03/2019

13h00, ngày 26 tháng 03 năm 2019, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Thành Đô đã long trọng tổ chức “Lễ kỷ niệm 88 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” (26/3/1931 – 26/3/2019) và “Tọa đàm cơ hội nghề nghiệp và kỹ năng ứng tuyển thành công” cho Đoàn viên, Sinh viên đang học tập tại Trường Đại học Thành Đô.

(Khúc hát mừng sinh nhật dành tặng cho Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của các bạn Đoàn viên Trường Đại học Thành Đô)

Tại lễ kỷ niệm là sự có mặt của các Bí thư, Phó Bí thư, Đoàn viên đang học tập và công tác tại Trường Đại học Thành Đô. Cũng trong Lễ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Ban tổ chức đã trao các quyết định khen thưởng của BCH Đoàn Trường Đại học Thành Đô cho các cá nhân đạt danh hiệu “Bí thư Chi đoàn Giỏi Trường Đại học Thành Đô năm 2018″

(BCH Đoàn khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2018-2019)

Trong diễn văn Khai mạc của mình, đồng chí Nguyễn Đình Việt – Bí thư Đoàn Trường cùng các Đại biểu, Đoàn viên, Thanh niên Trường Đại học Thành Đô ôn lại lịch sử hình thành, truyền thống đấu tranh, phát triển và cống hiến của tổ chức Đoàn qua các giai đoạn lịch sử. Qua đây, đồng chí Nguyễn Đình Việt đánh giá cao những thành tích, đóng góp của thanh niên trong thời gian qua và gửi lời tri ân chân thành nhất đến Chi ủy, Ban Giám hiệu, các đồng chí lãnh đạo Đoàn cấp trên vì sự tin tưởng, giao nhiệm vụ, tạo điều kiện về cơ sở vật chất, sự hướng dẫn chỉ bảo ân cần để Đoàn thanh niên trường Đại học Thành Đô hoàn thành nhiệm vụ của mình.

(Đ/c Nguyễn Đình Việt đọc diễn văn khai mạc)

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Trọng Phước – Phó Bí thư Chi bộ Đại học Thành Đô đã nhấn mạnh: “Tự hào về truyền thống lịch sử vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong 88 năm qua, cùng với tuổi trẻ cả nước, tuổi trẻ Đại học Thành Đô đã và đang phát huy tốt truyền thống của các thế hệ đoàn viên đi trước, xung phong tình nguyện, xung kích đi đầu trong thực hiện công cuộc đổi mới, đẩy mạnh công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước.

(Đ/c Phạm Trọng Phước phát biểu tại buổi lễ)

Trong Lễ kỷ niệm Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại Học Thành Đô đã kết hợp giữa 2 chương trình – lễ kỉ niệm 88 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh và một chương trình vô cùng bổ ích cho các bạn sinh viên đó là chương trình : “Tọa đàm cơ hội nghề nghiệp và kĩ năng ứng tuyển thành công”. Chương trình tọa đàm là sự chia sẻ về kinh nghiệm lựa chọn công việc phù hợp, cách viết CV và cách ứng tuyển thành công đến từ Th.S Lê Anh Tuấn – Trưởng phòng Phát triển kĩ năng và Công tác xã hội, Trung tâm dịch vụ việc làm và Hỗ trợ thanh niên Hà Nội.

(Th.S Lê Anh Tuấn chia sẻ trong buổi tọa đàm)

(Đăng ký học tập tại Đại học Thành Đô tại đây!)

Đại học Thành Đô – Cảnh quan và không gian học tập đa chiều, năng động, thân thiện.
Xem ngay!
Đại học Thành Đô – Nhà trường kết hợp với Doanh nghiệp trong quá trình Đào tạo và Giảng dạy. Xem ngay!
Đại học Thành Đô – Sinh viên trưởng thành qua các hoạt động trải nghiệm thực tế, thể thao, giải trí, xã hội, cộng đồng. Xem ngay!