Khởi nghiệp cùng người nổi tiếng

18/06/2018

“Cách thành công nhanh nhất là học hỏi từ những người thành công”

Thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp của sinh viên và trang bị các kiến thức, kỹ năng về khởi nghiệp cho sinh viên trong thời gian học tập tại Trường Đại học Thành Đô theo mục tiêu của Đề án: “Hỗ trợ học sinh, sinh viên khởi nghiệp đến 2025” của Thủ tướng chính phủ. Sáng nay, tại Hội trường lớn Trường Đại học Thành Đô đã diễn ra chương trình “Khơi dậy niềm tin khởi nghiệp” với sự tham gia của các ngôi sao nổi tiếng Á hậu Huyền My, Tiến sĩ Trần Trí Dũng - Cố vấn Chương trình Khởi nghiệp Thụy Sỹ và ca sĩ Dương Hoàng Yến. Chương trình phối hợp tổ chức bởi Trường Đại học Thành Đô và Trung Nguyên Legend.

Á hậu Huyền My, Tiến sĩ Trần Trí Dũng và ca sĩ Dương Hoàng Yến giúp sinh viên Đại học Thành Đô khởi nghiệp

Tại buổi giao lưu, sinh viên Trường Đại học Thành Đô được lắng nghe những chia sẻ về kinh nghiệm khởi nghiệp từ các chuyên gia khách mời.

Ban lãnh đạo Trường Đại học Thành Đô chụp hình lưu niệm cùng khách mời và các thầy, cô giáo

Á hậu Huyền My chia sẻ cùng sinh viên Đại học Thành Đô về chặng đường trở thành một á hậu và những khó khăn Huyền My đã trải qua. Những kinh nghiệm để giúp Huyền My có được thành công. Đặc biệt, á hậu Huyền My cũng chia sẻ về những chông gai, thử thách mà Huyền My đã vượt qua với cuộc thi hoa hậu Việt Nam năm 2014.

Á hậu Huyền My chia sẻ cùng sinh viên Trường Đại học Thành Đô tại chương trình "Khơi dậy niềm tin khởi nghiệp"

Tiến sĩ Trần Trí Dũng là cố vấn của chương trình khởi nghiệp Thụy Sĩ, tiến sĩ đã chia sẻ cùng sinh viên Đại học Thành Đô những nguyên tắc trong cuộc sống để khởi nghiệp tốt và những kinh nghiệm quý để đạt được mục đích của mình đặt ra. Đặc biệt, những cách thức giúp các bạn trẻ thành công trên con đường sự nghiệp.

Tiến sĩ Trần Trí Dũng chia sẻ cùng sinh viên Trường Đại học Thành Đô tại chương trình Khơi dậy niềm tin khởi nghiệp

Với những chặng đường khá chông gai để trở thành một ca sĩ nổi tiếng của ca sĩ Dương Hoàng Yến, với không ít lần không đạt được kết quả như mong đợi, ca sĩ Dương Hoàng Yến đã chia sẻ đến các em sinh viên “Hãy theo đuổi đam mê của mình và hãy xem những lần thất bại là một lần để ta trưởng thành cho đến bao giờ có được thành công”.

Ca sĩ Dương Hoàng Yến chia sẻ cùng sinh viên Trường Đại học Thành Đô tại chương trình Khơi dậy niềm tin khởi nghiệp

Trong không khí gần gũi, đông đảo các bạn sinh viên Trường Đại học Thành Đô đã tâm sự cùng các khách mời những khó khăn đang gặp phải và xin được chia sẻ những kinh nghiệm để giải quyết khó khăn của mình. Nhiều sinh viên có những dự định khởi nghiệp đã được các vị khách mời tiếp thêm kiến thức và động lực để thực hiện ước mơ của mình.

Quý khách mời ký tặng sách và chụp hình lưu niệm cùng sinh viên Trường Đại học Thành Đô 

Chương trình đã lan tỏa hệ thức thành công đến sinh viên một cách chân thực, sinh động nhất với sự chia sẻ nhiệt tình và chân thành của Á hậu Huyền My, Tiến sĩ Trần Trí Dũng, Cố vấn của Chương trình Khởi nghiệp Thụy Sỹ và ca sĩ Dương Hoàng Yến. Ngoài ra, chương trình cũng dành tặng đến các bạn sinh viên 5 cuốn sách quý: “Đắc Nhân Tâm”, “Nghĩ Giàu Làm Giàu”, “Quốc Gia Khởi Nghiệp”, “Khuyến Học”, “Không Bao Giờ Là Thất Bại - Tất Cả Chỉ Là Thử Thách” do các khách mời trực tiếp ký tặng giúp sinh viên có thêm những kiến thức về khởi nghiệp, có thêm niềm tin, tinh thần sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, nhằm đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển của đất nước. Buổi giao lưu đã diễn ra thành công với những chia sẻ kinh nghiệm thực tế, dám khát khao, dám dấn thân trên con đường lập chí, lập nghiệp và đi đến thành công của các diễn giả, khách mời.

Bình luận

Copyright © Thành Đô University 2018. All right reserved.
Powered by Athena Technologies

Ngôn ngữ