Khóa học Smart Learning cho con CBGV trường Đại học Thành Đô

09/07/2018

Trong dịp nghỉ hè, phụ huynh thường tìm những lớp học kỹ năng cho con với mong muốn con có kỳ nghỉ hè thú vị nhưng cũng học thêm được nhiều kiến thức mới. Với mục đích đó và để gắn kết tình cảm giữa các con, trường Đại học Thành Đô đã tổ chức khóa học Smart Learning cho con của CBGV trong trường vào ngày 26/6/2018.

Buổi học gồm 4 nội dung chính do các Thầy, cô giáo trong trường hướng dẫn.

Nội dung 1: Smart Reading

Nội dung 2: Ghi nhớ bài học bằng sơ đồ tư duy và thể hiện trên máy tính – Mindmap

Nội dung 3: Trò chơi tiếng Anh, Học mà chơi – Chơi mà học, do giảng viên người nước ngoài hướng dẫn.

Nội dung 4: Làm quen với kỹ thuật thiết kế 3D

Giờ nghỉ giải lao

 Sau buổi học sáng, các con được các cô đưa đi ăn trưa và nghỉ trưa tại Thư viện trường. Các con rất vui và hào hứng, hăng hái trong cả buổi học. Đánh giá về khóa học của các con, Ths. Nguyễn Thị Hảo - Trưởng ban tổ chức cho biết “Các con rất hào hứng và chịu khó học hỏi. Trong suốt khóai học các con luôn tham gia xây dựng bài, tham gia các trò chơi nhiệt tình, thể hiện rõ cá tính và khả năng của từng con. Xây dựng khóa học này, chúng tôi mong muốn các con có được nụ cười vui vẻ, tiếp thu thêm kiến thức mới nhưng cũng dám thể hiện mình và dám hành động để thành công. Có rất nhiều con hôm sau còn đòi bố, mẹ cho đi học tiếp”.

Khóa học còn có sự tham gia của các bố, mẹ, nhà Trường khuyến khích bố, mẹ học cùng để có thể dễ dàng đồng hành, hướng dẫn con trong các buổi học tiếp theo.

Khóa học Smart Learning đã mang đến nhiều điều bổ ích cho các con. Hy vọng rằng, các con sẽ nỗ lực học tập, trau dồi, áp dụng những kỹ năng học được từ khóa học vào học tập và làm việc để phát triển bản thân hơn nữa, đây cũng chính là động lực để ban tổ chức lên kế hoạch cho những khóa học tiếp theo.

Bình luận

Copyright © Thành Đô University 2018. All right reserved.
Powered by Athena Technologies

Ngôn ngữ