Home » Tin tức » Khai mạc giải bóng đá sinh viên Đại học Thành Đô năm 2020

Khai mạc giải bóng đá sinh viên Đại học Thành Đô năm 2020

05/11/2020

Sáng 5/11, tại Sân vận động trường Đại học Thành Đô đã diễn ra Lễ khai mạc Giải bóng đá sinh viên Đại học Thành Đô năm 2020 trong không khí vô cùng náo nhiệt.

Giải bóng đá sinh viên Thành Đô là giải đấu thường niên được tổ chức nhằm tạo ra sân chơi hữu ích, quen thuộc cho sinh viên đam mê môn bóng đá trong toàn trường; đồng thời chọn ra đội tuyển xuất sắc nhất đến với vòng Chung kết.

Các đội bóng tham dự Giải bóng đá sinh viên năm 2020

Tham dự giải năm nay có 12 đôi bóng nam và 4 đội bóng nữ đại diện cho các Chi đoàn trong trường với 240 cầu thủ tham gia thi đấu. Giải được chia thành 3 bảng và thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, chọn ra 2 đội có điểm số cao nhất ở mỗi bảng vào vòng bán kết và đấu loại trực tiếp để chọn 2 đội xuất sắc tham dự trận chung kết.

Giải đấu diễn ra từ ngày 05/11 đến ngày 25/12 với tổng số 19 trận đấu. Trận chung kết sẽ được tổ chức vào sáng ngày 14/12/2020.

Đ/c Quách Công Giang, Phó Bí thư Đoàn trường, Trưởng ban tổ chức phát biểu khai mạc giải đấu

Phát biểu tại Lễ khai mạc, Đồng chí Quách Công Giang – Phó Bí thư Đoàn trường nhấn mạnh: “Thông qua sân chơi này, các em sinh viên không chỉ được phát triển tài năng chơi bóng đá, mà còn có môi trường để vui chơi lành mạnh, giao lưu cùng các bạn. Đây cũng là hoạt động giúp các em sinh viên nâng cao thể chất và làm phong phú thêm đời sống tinh thần, giúp các em có được sự hứng khởi trong học tập”.

Ngay sau lễ khai mạc, 2 trận đấu giữa Chi đoàn Du lịch 1 – CNTT 2 và Dược 1 – CNKT ô tô 2 đã diễn ra vô cùng sôi động với sự cổ vũ của đông đảo khán giả. Được đánh giá là những đội khá mạnh do đã giành nhiều chiến thắng trong giải đấu năm ngoái, Đội CNKT ô tô 2 đã nhanh chóng mở đầu trận đấu bằng những pha băng nhanh, uy hiếp khung thành của Đội Dược 1. Trận đấu khép lại với tỷ số ấn định 5-2 nghiêng về CNKT ô tô 2.

Không kém phần kịch tính là trận đấu của 2 đội còn lại, liên tiếp những đợt tấn công uy hiếp dồn dập của hàng công Du lịch 1, cùng sự phối hợp vô cùng xuất sắc giữa cặp bài trùng tiền vệ và tiền đạo của CNTT 2, trận đấu đã kết thúc với tỷ số hòa 3-3 trong sự cố gắng và tiếc nuối của cả 2 đội.

Xin chúc các đội tuyển tham gia giải đấu sẽ có những màn thi đấu hết mình, có nhiều bàn thắng ấn tượng để không phụ lòng tin yêu của các cổ động viên yêu quý!

Lịch thi đấu bóng đá