Home » Tin tức » Kết hợp điều chỉnh nguyện vọng và xét tuyển học bạ, tăng tối đa cơ hội vào đại học

27/08/2021

Bắt đầu từ ngày 29-8 đến 17h ngày 5-9/2021 các thí sinh đã đăng ký nguyện vọng xét tuyển trực tuyến được điều chỉnh nguyện vọng tối đa 03 lần trong khoảng thời gian 10 ngày. Việc điều chỉnh nguyện vọng này áp dụng với phương thức xét kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021. Bên cạnh điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển, thí sinh có thể linh hoạt kết hợp các phương thức xét tuyển riêng để tăng cơ hội vào đại học. Ngoài phương thức xét tuyển bằng điểm thi tốt nghiệp THPT bạn có thể đăng ký phương thức khác như Xét học bạ.

Năm 2021, Trường Đại học Thành Đô xét tuyển học bạ THPT bằng các hình thức: Xét tổng điểm 5 học kỳ trong học bạ THPT (không bao gồm học kỳ 2 lớp 12),Xét tuyển học bạ bằng tổng điểm trung bình năm học lớp 12 của 3 môn thuộc tổ hợp xét tuyển + điểm ưu tiên (nếu có) điểm đạt từ 16 điểm trở lên.

Riêng với ngành thuộc Khối ngành Sức khoẻ thí sinh cần đảm bảo quy định của Bộ GD&ĐT về điều kiện xét tuyển khối ngành Khoa học sức khỏe. Cụ thể:

Ngành Dược học thí sinh cần có học lực năm lớp 12 loại Giỏi và điểm trung bình của 3 môn thuộc tổ hợp xét tuyển phải từ 24 điểm trở lên.

Để được xét tuyển vào trường Đại học Thành Đô, thí sinh có thể gửi Hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện hoặc đăng ký trực tiếp tại website của Nhà trường:

HỒ SƠ XÉT TUYỂN
– Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT;(giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời)
– Bản sao công chứng học bạ THPT;
–  Bản sao CMND/CCCD, giấy khai sinh;
– 02 ảnh 3*4, các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
–  Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu của trường)

ĐĂNG KÝ :
Cách 1: Chuyển phát qua đường bưu điện
Trung tâm Tuyển sinh và Giới thiệu việc làm
Tầng 1, Nhà B, Trường Đại học Thành Đô
Km 15, Quốc lộ 32, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội
Hotline:  02433.861.601/ 0934.078.668

Cách 2: Đăng ký trực tuyến, tại website: www.thanhdo.edu.vn hoặc Fanpage: truongdaihocthanhdo