Home » Kế hoạch hoạt động Smart Summer tại Đại học Thành Đô

Kế hoạch hoạt động Smart Summer tại Đại học Thành Đô

11/06/2019

Học mà chơi, chơi mà học cùng những hoạt động hè sẽ mang lại cho các con một kỳ nghỉ hè lý thú và bổ ích. Trên tinh thần gắn kết tình cảm, Trường Đại học Thành Đô sẽ tổ chức hoạt động Smart Summer cho con các cán bộ – giảng viên trong nhà trường. Đây sẽ là hoạt động vui chơi, giao lưu học hỏi cho các con nhằm mở rộng kiến thức, tạo sự tự tin khi thuyết trình trước đám đông, cũng như những kỹ năng giao tiếp cơ bản cho trẻ trong thời đại 4.0.

Thời gian và địa điểm

• Thời gian: Ngày 18/6/2019 (Thứ ba)

+ Buổi sáng: Bắt đầu từ 8h00 đến 11h30;

+ Buổi chiều: Bắt đầu từ 13h30 đến 16h00;

• Địa điểm: Trung tâm Thư viện

2.3. Thành phần tham gia:  Con, em của CB-GV trong trường có độ tuổi từ 6 đến 18 tuổi.

Buổi học sẽ được giảng dạy bởi các giảng viên: Cô Vũ Thị Minh Hòa, Cô Nguyễn Thị Bích, Cô Đinh Thị Thanh Huyền và Thầy Bubul Kumar Boarh, Cô Phan Thị Phương Thảo, Cô Nguyễn Thị Hảo.

Thời lượng của khóa học: 7h (2 buổi, mỗi buổi 3,5h)

Trường Đại học Thành Đô thông báo tới toàn thể các CB-GV trong nhà trường, rất mong các CB-GV tạo mọi điều kiện cho con em được tham gia hoạt động Smart Summer tại Đại học Thành Đô.