Home » Họp và làm việc với Trường cao đẳng nghề Huyndai Seoul Hàn quốc

Họp và làm việc với Trường cao đẳng nghề Huyndai Seoul Hàn quốc

09/12/2019

Chiều ngày 9-12, Trường Đại học Thành Đô đã có buổi làm việc với đại diện Trường cao đẳng nghề Huyndai Seoul Hàn Quốc do PGS. Trần Đăng Bộ – Trưởng phòng Đào tạo & Hợp tác quốc tế chủ trì.

Lần đến thăm và làm việc với Trường Đại học Thành Đô lần này, Phía trường cao đẳng nghề Huyndai Seoul mong muốn được tiếp tục hợp tác với Đại học Thành Đô trong việc tuyển sinh du học sinh tại Hàn Quốc. Sinh viên Việt Nam sẽ được sang Hàn Quốc đào tạo nghề khi đạt đủ điều kiện do bên Hàn Quốc yêu cầu. Sau khi tốt nghiệp khóa đào tạo ngắn hạn tại Hàn Quốc, các sinh viên sẽ được tạo điều kiện và hỗ trợ về việc với thu nhập phù hợp tại Hàn quốc hoặc Việt Nam.

Trên cơ sở các ngành đang đào tạo tại trường và các khóa học hiện có tại Huyndai seoul, sinh viên Việt Nam khi sang Hàn Quốc học tập sẽ được đào tạo các kỹ năng về nghề của mình ở các lĩnh vực như ô tô, điện tử, lắp ráp, lắp đặt, sửa chữa các thiết bị và các công nghệ được sử dụng rộng rãi trong mọi thứ, từ cơ bản đến đào tạo thực tế.

Để hợp tác lâu dài, hai bên sẽ đi đến những thống nhất và kế hoạch chi tiết hơn trong thời gian tới.