Home » Tin tức » Hành trang kết nối doanh nghiệp – “Thadoer – dám nghĩ, dám làm”

Hành trang kết nối doanh nghiệp – “Thadoer – dám nghĩ, dám làm”

18/10/2021

Bên cạnh việc không ngừng cải tiến về nội dung, phương pháp giảng dạy nhằm thích ứng với quá trình đào tạo nhân lực, Trường Đại học Thành Đô luôn quan tâm đến việc liên kết với các doanh nghiệp và các  tổ chức xã hội, coi đây như là lợi thế của nhà trường trong việc nâng cao chất lượng đào tạo.Để trang bị thêm kỹ năng nghề nghiệp cũng như kỹ năng sống và làm việc cho sinh viên, hàng năm nhà trường đều tổ chức các chương trình, các buổi giao lưu với doanh nghiệp nhằm bổ sung kiến thức thực tế đồng thời tăng thêm động lực và niềm hứng khởi cho sinh viên trong học tập và khởi nghiệp.

Tiếp nối chương trình “Thadoer – Hành trang kết nối doanh nghiệp” tháng 10 này với chủ đề “THADOER – DÁM NGHĨ, DÁM LÀM” hứa hẹn mang đến những điều mới mẻ, những kinh nghiệm, những chia sẻ đến từ Diễn giả – Khách mời Lê Anh Phương – MC – TV Host Chương trình “Café Sáng với VTV3”; MC – Biên tập viên – Bình luận viên Truyền hình số Vệ tinh K+; MC – Biên tập viên Đài Truyền hình Hà Nội; CEO & Founder Trung tâm Đào tạo MC “Tự Dưng MC”. Tại buổi giao lưu, MC Lê Anh Phương sẽ có những chia sẻ về hành trình rèn luyện, nỗ lực để bén duyên với nghề BTV, MC Truyền hình; Tìm kiếm được sở thích của cá nhân; Xác định được năng lực và tiềm năng của mỗi cá nhân; Hoạch định được những ngành nghề phù hợp với tiềm năng và sở thích của cá nhân; Cần rèn luyện, trang bị những kỹ năng, phẩm chất gì để trở thành 1 MC Truyền hình? Công thức luyện tập hữu hiệu, đơn giản nhất để có một giọng nói chuẩn và thuyết phục như MC VTV.

Thời gian Tổ chức: : 9h00 – 10h30 ngày 22/10/2021 (Thứ Sáu)

Theo hình thức: Trực tuyến trền nền tảng zoom.

ID phòng zoom: 7077004822

Thông qua chương trình Trường Đại học Thành Đô mong muốn trang bị thêm cho sinh viên những trải nghiệm thực tế, kinh nghiệm quý báu để tự rèn luyện và hoàn thiện bản thân mình ngày một tốt hơn