Home » Hợp tác quốc tế » Giới thiệu Trường cao đẳng Australian Pacific College (APC) | Trường Đại học Thành Đô.

22/02/2019

Được thành lập từ năm 1994, tọa lạc tại Trung tâm thương mại Sydney, gần cảng Sydney và bãi biển Manly, trường cao đẳng Australian Pacific được đánh giá là một trong những trường cao đẳng uy tín tại Úc. Hàng năm có khoảng 5000 du học sinh đến từ 70 quốc gia khác nhau trên thế giới theo học tại trường. Điều quan trọng hơn là việc xin visa trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn khi APC là một trong những trường đầu tiên được tham gia vào hệ thống xét duyệt thị thực ưu tiên cho học sinh, sinh viên khi đăng ký học tại trường. Điều này tạo điều kiện cho các học sinh, sinh viên Việt Nam có thể biến ước mơ du học của mình thành hiện thực tại đất nước Úc xinh đẹp.

Các khóa học tại trường

Khóa học tiếng Anh: 240 AUD – 360 AUD/tuần

• Tiếng Anh cơ bản: General English
  • Tiếng Anh cho mục đích học tập (EAP)
  • Chương trình tiếng Anh liên thông vào các trường đại học và TAFE NSW mà không cần phải thi IELTS.

Khóa học nghề: 5.400 AUD – 7.200 AUD/năm

• Kinh doanh/Quản trị/Marketing
  • Quản trị khách sạn
  • Du lịch