Giới thiệu Đại học Chunnam | Trường Đại học Thành Đô.

20/02/2019

Đại học Chunnam được thành lập từ năm 1991 tại Gokseong, tỉnh Jeollnam-do, trực thuộc WCC (World Class College) – Hàn Quốc. Với khuôn viên rộng lớn, trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại, chuyên nghiệp, đầy đủ các khu học tập chức năng, thể thao, giải trí; cùng với chất lượng đào tạo tốt, năm 2016 trường Đại học Khoa học Chunnam đã được Bộ giáo dục lựa chọn là trường đại học cao đẳng cấp quốc tế, và chứng nhận là trường đại học chuyên ngành do Bộ giáo dục lựa chọn.

Bên cạnh việc chú trọng phát triển kỹ năng con người với đào tạo trình độ chuyên môn tốt, nhà trường còn chú trọng trong đời sống sinh hoạt văn hóa tinh thần cho các sinh viên. Ký túc xá tiêu chuẩn quốc tế hiện đại, chất lượng với đầy đủ tiện nghi được xây dựng nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của sinh viên.

Các ngành học được đào tạo tại trường gồm có: Nhân văn, Khoa học xã hội, Kinh tế và quản trị, Kỹ thuật, Nông nghiệp, Sinh thái nhân văn, y tá, Khoa học hệ thống sinh học.

Đại học Chungnam thuộc top 5 trường Quốc gia của Hàn Quốc với hệ thống phương pháp đào tạo và nghiên cứu ưu việt (trường từng nằm trong top 100 trường đại học danh giá tại Châu Á), môi trường học tập lý tưởng với cơ sở hiện đại, khuôn viên xanh rộng lớn. Trường liên kết với 287 trường đại học đối tác có mặt tại khoảng 50 quốc gia trên thế giới trong đó có trường Đại học Thành Đô. Trong năm 2011, trường được các chuyên gia đánh giá là một trong 300 trường đại học xuất sắc nhất thế giới về lĩnh vực công nghệ và cơ khí. Học tập tại Chunnam, sinh viên có nhiều cơ hội được nhận học bổng hấp dẫn như học bổng tiếng cho sinh viên có đầu vào tiếng Hàn tốt, học bổng cho sinh viên có kết quả xuất sắc, học bổng nghiên cứu và các học bổng đầu vào xuất sắc khác...Đây sẽ là môi trường giáo dục lý tưởng dành cho các học sinh, sinh viên muốn tham gia học tập tại Hàn Quốc.

Các chuyên ngành đào tạo

Các trường liên kết

Các ngành đào tạo

Đại học ngoại ngữ

Đại học Quốc tế Genius

 

Đại học khoa học xã hội và nhân văn

Khách sạn du lịch và đồ uống

Khách sạn nấu ăn

Phúc lợi xã hội

Giáo dục mầm non

Đại học khoa học quốc gia

Lựa chọn quốc tế

 

 

 

 

Đại học Nông nghiệp, Công nghiệp, Kỹ thuật và năng khiếu vật liệu

Ngành công nghiệp Golf

Ô tô

Địa chính công trình dân dụng

Điền kinh

Biểu diễn nghệ thuật và tạo mẫu

Giáo dục thể thao

Sản xuất trò chơi

Thể thao điện tử

Thanh nhạc

Nông nghiệp

 

 

Y khoa

Điều dưỡng

Vật trị liệu

Nha khoa

 

Y khoa

Khoa học quang học

Ngôn ngữ phục hồi chức năng

Làm đẹp thẩm mỹ

Quản lý thực phẩm

Tại Lễ ký kết TS Ngô Xuân Hà và TS Jo Sung Soo đã ký kết biên bản ghi nhớ với 4 nội dung:

1. Đào tạo sinh viên, thực hành, việc làm

2. Đào tạo cán bộ, giảng viên

3. Trao đổi thông tin học thuật

4. Thúc đẩy các công việc khác đã được thỏa thuận

Lễ ký kết diễn ra thành công tốt đẹp và mở ra mối quan hệ hợp tác bền vững giữa các Nhà trường, là mốc son đầu tiên trong quá trình hợp tác tốt đẹp giữa Trường Đại học Thành Đô với Đại học Nambu và Đại học Khoa học Kỹ thuật Chunnam.

Bình luận

Copyright © Thành Đô University 2018. All right reserved.
Powered by Athena Technologies

Ngôn ngữ