Home » Hợp tác quốc tế » Giới thiệu Công ty TNHH Thương mại và xuất nhập khẩu Nam Hoa | Trường Đại học Thành Đô.

24/01/2019

Công ty TNHH Thương mại và xuất nhập khẩu Nam Hoa (gọi tắt là Công ty Nam Hoa) hoạt động với tên giao dịch Nam Hoa Trading and Inporting – Export Co.,.LTD, được thành lập từ năm 2009, có địa chỉ tại số 33 đường Nguyễn Văn Cừ, Phường Ninh Xá, Thành phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh. Với các lĩnh vực kinh doanh chính là:

Dich vụ Logistic

Dịch vụ tư vấn du học Hàn quốc

Dịch vụ visa, work permit

Thương mại.

Công ty luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ có giá trị hoàn hảo nhất theo nguyên tắc “nâng cao giá trị sản phẩm, dịch vụ vì khách hàng là nâng cao giá trị của chính doanh nghiệp”. Bởi vì thành công của khách hàng là thành công của chính mình. Luôn đặt lợi ích khách hàng lên đầu, đặt uy tín và chất lượng lên trên hết, Nam Hoa đã từng bước khẳng định vị thế của mình trong và ngoài nước, các đối tác khách hàng gồm có:

Các doanh nghiệp trong khu công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghệ cao

Các thương nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước

Các công ty du lịch đối tác.

Mặc dù là một doanh nghiệp trẻ nhưng với đội ngũ lãnh đạo năng động, sáng tạo, nhiệt huyết và đam mê với nghề, nghiệp vụ vững chắc và có khả năng quản lý, điều hành nên Nam Hoa đã không ngừng đổi mới nhằm mục đích phát triển bền vững, lâu dài, mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ hiệu của nhất, để làm hài lòng người thượng đế.