Home » Giới thiệu Công ty cổ phần HAVI-TECH | Trường Đại học Thành Đô.

Giới thiệu Công ty cổ phần HAVI-TECH | Trường Đại học Thành Đô.

24/01/2019

Havi tech là một trong những doanh nghiệp hoạt động về lĩnh vực máy tính có uy tín. Được thành lập vào năm 2008 và sau 10 năm đi vào hoạt động, Havi tech đã trở thành một trong những công ty có uy tín trong lĩnh vực kinh doanh: lập trình máy vi tính, dịch vụ tư vấn và các họat động khác liên quan đến máy vi tính. Với bề dày kinh nghiệm cũng như chất lượng sản phẩm và dịch vụ, Havi Tech được đánh giá là một trong những đối tác tốt của Đại học Thành Đô. Sự hợp tác giữa doanh nghiệp và nhà trường đã tạo điều kiện tốt cho các sinh viên Thành Đô được tham gia học hỏi, thực hành kỹ năng, áp dụng kiến thức vào thực tế trong quá trình học tập tại nhà trường. Đây sẽ là nền tảng và là cơ hội tốt để các sinh viên có thể vững vàng hơn trong công việc sau khi tốt nghiệp ra trường. Các cơ hội việc làm tại Havi tech cũng đang dần được rộng mở.

Thông tin Công ty cổ phần Havi Tech:

Tên giao dịch: HAVI – TECH., CORP

Địa chỉ sở hữu: Khối 3 – Thị trấn Thanh Chương – Huyện Thanh Chương – Nghệ An