Home » Du học Hàn Quốc dễ dàng, chắc chắn và an toàn cùng Đại học Thành Đô

Du học Hàn Quốc dễ dàng, chắc chắn và an toàn cùng Đại học Thành Đô

08/07/2018

Hàn Quốc là quốc gia đứng trong top những nước có lượng học sinh đăng ký du học nhiều nhất. Nền giáo dục Hàn Quốc được đánh giá là một trong những quốc gia  có năng lực giảng dạy tiên tiến nhất Thế Giới.

Nhiều học sinh, sinh viên mong muốn được học tập tại quốc gia này. Tuy nhiên các bạn còn gặp nhiều khó khăn khi chuẩn bị tiếng Hàn hoặc chưa tìm được con đường du học chắc chắn, an toàn. Với mục tiêu đem đến cơ hội cho các bạn có nguyện vọng du học tại xứ sở Kimchi để được hưởng nền giáo dục tiên tiến bậc nhất thế giới  tại  đất nước xinh đẹp Hàn Quốc.

Trường Đại học Chodang – Một điểm sáng về giáo dục tại Hàn Quốc

Trường Đại học Thành Đô liên kết với Đại học ChoDang Hàn Quốc triển khai một chương trình liên kết đào tạo giúp các bạn học sinh, sinh viên có cơ hội chắc chắn, an toàn và hiệu quả đi du học tại Hàn Quốc với chi phí hợp lý.

Quy trình học tập và tham gia chương trình như sau:

1. Giai đoạn 1: Học tiếng Hàn tại Đại Học Thành Đô

Nếu bạn chưa biết tiếng Hàn, bạn sẽ được học chương trình tiếng Hàn sơ cấp tại Đại học Thành Đô với giảng viên người Hàn Quốc giảng dạy ( giáo viên Việt Nam trợ giảng).

Thời gian học: 6 tháng

Trình độ: Sơ cấp

2. Giai đoạn 2: Học tiếng Hàn tại Đại học ChoDang

Sau khi hoàn thành chương trình học tiếng Hàn tại Đại học Thành Đô, bạn sẽ tiếp tục chương trình tiếng Hàn trung cấp tại Đại học ChoDang

Thời gian học: 1 năm – 1,5 năm

Trình độ: trung cấp

3. Giai đoạn 3: Vào học chuyên ngành tại Đại học ChoDang

Trong khi học Giai đoạn 1 bạn sẽ được cung cấp và cập nhật đầy đủ thông tin về chương trình học tại ĐH Hàn Quốc. Bạn có thể tự lựa chọn chuyên ngành mà bạn thích tại các Đại học Hàn Quốc.

Những ngành đào tạo

Học viên tham gia chương trình được lựa chọn đăng ký các chuyên ngành học đa dạng, như:

– Nhóm ngành kinh tế, quản lý: Quản trị kinh doanh, quản trị khách sạn, nhà hàng, kinh tế, kế toán

– Nhóm ngành kỹ thuật: Điện tử, điện dân dụng, chế tạo máy móc, lắp ráp

– Nhóm ngành ngôn ngữ: Tiếng Hàn

– Nhóm ngành làm đẹp: khoa làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ, trang điểm

– Nhóm ngành nhà hàng – khách sạn: Nấu ăn, pha chế đồ uống

– Nhóm ngành chăm sóc sức khỏe: Y khoa, điều dưỡng, dược học

Mọi thông tin chi tiết sẽ được tư vấn cụ thể tại:

Phòng Tư vấn Du học – Trường Đại học Thành Đô

Địa chỉ: Tầng 1 nhà B – Trường Đại học Thành Đô – Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội