Home » Dịch COVID-19 kéo dài, nhiều thí sinh chọn xét tuyển học bạ THPT

Dịch COVID-19 kéo dài, nhiều thí sinh chọn xét tuyển học bạ THPT

23/06/2021

Trước tình hình dịch bệnh kéo dài và diễn biến phức tạp, năm nay thí sinh lớp 12 lựa chọn hình thức xét tuyển đại học bằng học bạ THPT để chủ động trong việc chọn ngành, chọn trường phù hợp.

Xét tuyển học bạ THPT là giải pháp an toàn

Hầu hết các trường đại học hiện nay đều đưa phương án xét tuyển học bạ THPT để thí sinh lựa chọn khi xét tuyển vào trường. Phần lớn các trường xét học bạ 3 học kỳ trong 6 học kỳ hoặc xét theo điểm trung bình 3 năm THPT. Điều này hoàn toàn khả thi trong điều kiện học sinh lớp 12 đã hoàn thành chương trình học của mình.

Xét tuyển học bạ có hồ sơ đơn giản, sớm có kết quả

Có thể nói, hiện nay phương thức xét tuyển bằng học bạ có nhiều lợi thế. Đặc biệt khi dịch bệnh kéo dài, việc đi lại giữa các địa phương cũng khó khăn, nguy cơ lây bệnh, nhiều thí sinh đã chọn xét tuyển học bạ trực tuyến qua kênh website của nhà trường.

Những thắc mắc của thí sinh về hồ sơ xét tuyển hay điểm chuẩn các năm, thông tin ngành học đều được giải đáp nhanh chóng qua số hotline hay fanpage của trường. Do đó, thí sinh có thể vừa ở nhà ôn thi tốt nghiệp, vừa có thể nộp hồ sơ xét tuyển “online” nhanh chóng, lại an toàn trong mùa dịch. Cũng có nhiều thí sinh chọn giải pháp gửi hồ sơ qua đường bưu điện đến văn phòng tuyển sinh của trường.

Tại Trường Đại học Thành Đô, sau khi chuẩn bị hồ sơ xét tuyển gồm: Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu của Nhà trường), Bản photo công chứng học bạ THPT, Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời), thí sinh và phụ huynh có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển học bạ theo hai hình thức sau:

A. Nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển qua đường bưu điện

– Nộp qua đường bưu điện bằng thư bảo đảm hoặc chuyển phát nhanh đến Trường Đại học Thành Đô

– Địa chỉ gửi thư: Trung tâm Tuyển sinh và Giới thiệu việc làm
Tầng 1, Nhà B, Trường Đại học Thành Đô; Km 15, Quốc lộ 32, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

Hotline:  02433.861.601/ 0934.078.668

B. Nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển trực tuyến tại tại website: www.thanhdo.edu.vn hoặc Fanpage: truongdaihocthanhdo

Để được hỗ trợ về công tác tuyển sinh vui lòng liên hệ Trung tâm Tuyển sinh và Giới thiệu việc làm Trường Đại học Thành Đô:

Hotline: 02433.861.601/ 0934.078.668 ;website: www.thanhdo.edu.vn fanpage:  truongdaihocthanhdo