Home » Tin tức » ĐH Thành Đô tuyển sinh đào tạo theo đơn đặt hàng ngành CNKT Điện – Điện tử

ĐH Thành Đô tuyển sinh đào tạo theo đơn đặt hàng ngành CNKT Điện – Điện tử

10/09/2020

ĐH Thành Đô Tuyển sinh – Đào tạo Kỹ sư Điện – Điện tử làm việc tại  Chi nhánh Công ty TNHH Dịch vụ Thương mại & Xuất nhập khẩu Việt Anh.

Sinh viên Khoa CNKT Điện – Điện tử tham gia kỳ học Doanh nghiệp.

Nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo; tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận, nâng cao trải nghiệm thực tế của chuyên ngành đào tạo và củng cố kiến thức lý thuyết cũng như những kỹ năng đã được trang bị ở Nhà trường, trường Đại học Thành Đô kết hợp với Công ty THH Dịch vụ Thương mại và Xuất nhập khẩu Việt Anh tổ chức kỳ học doanh nghiệp cho sinh viên khóa 10 ngành CNKT Điện, điện tử.

Trong buổi tiếp nhận sinh viên đến thực tập, về phía đại diện của Công ty có Bà Đặng Thị Thư – Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính – Nhân sự và ông Nguyễn Minh Hải – Giám đốc sản xuất phân xưởng; về phía Nhà trường có thầy Nguyễn Đình Việt – Phó Trưởng Khoa CNKT Điện – Điện tử đã thống nhất việc phối hợp với Nhà trường trong công tác đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, thực hiện trong một số hoạt động nghiên cứu, quảng bá thương hiệu, hỗ trợ việc làm sinh viên sau khi ra trường.

Công ty TNHH Dịch vụ Thương mại & Xuất nhập khẩu Việt Anh tiếp nhận SV ĐH Thành Đô tham gia kỳ học Doanh nghiệp

Thời gian của kỳ học bắt đầu từ ngày 9/9/2020 đến ngày 10/12/2020 và được chia làm 2 giai đoạn. Giai đoạn 1: Phổ biến nội quy tại đơn vị thực tập. Giai đoạn 2: Thực tập chuyên ngành, Thực tập nghề nghiệp gồm: Sản xuất sản phẩm điện tử dân dụng, lắp ráp các thiết bị điện tử, điện lạnh, điện dân dụng, đồ dùng gia đình, thiết bị bưu chính viễn thông, thiết bị tin học. Được biết, đây là Công ty chuyên sản xuất và phân phối các thiết bị chiếu sáng, thiết bị điện tiêu chuẩn Châu Âu và liên tục tuyển dụng nhân sự trong năm 2020.

Căn cứ vào Thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Thành Đô và Chi nhánh Công ty TNHH Dịch vụ Thương mại & Xuất nhập khẩu Việt Anh, trường Đại học Thành Đô tuyển sinh đào tạo lớp Kỹ sư Điện – Điện tử năm 2020 làm việc tại Chi nhánh Công ty TNHH Dịch vụ Thương mại & Xuất nhập khẩu Việt Anh như sau:

Thông tin chương trình:
Ngành đào tạo: CNKT Điện, Điện tử;

Loại hình đào tạo: Kỹ sư – Theo đơn đặt hàng của doanh nghiệp;
Tên văn bằng: Đại học chính quy – Danh hiệu Kỹ Sư;
Thời gian đào tạo: 4 năm;
Lộ trình Đào tạo:

Trường Đại học Thành Đô

Chi nhánh Công ty TNHH Dịch vụ Thương mại & Xuất nhập khẩu Việt Anh

Thời gian đào tạo: 2.5 – 3 năm

Thời gian đào tạo: 1 – 1,5 năm

Chương trình Đào tạo:
– Các môn cơ sở, kỹ năng
– Các môn chuyên ngành

Chương trình Đào tạo:
– Thực tập chuyên ngành
– Thực tập nghề nghiệp

Đối tượng tuyển sinh:
Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương trở lên;
Chỉ tiêu tuyển sinh: 30 Sinh viên

Thời gian:
Nhận hồ sơ: Từ ngày 03/09/2020 – 30/09/2020;
Khai giảng: 05/10/2020;

Tiêu chí xét tuyển:
+ Thí sinh học lực xếp loại Khá trở lên;
+ Ưu tiên tuyển thẳng những thí sinh đạt học lực giỏi và có giải thưởng trong các kỳ thi cấp Quốc gia trở lên;
+Ưu tiên hồ sơ ứng tuyển sớm.

Tên Doanh nghiệp

Chi nhánh Công ty TNHH Dịch vụ Thương mại & Xuất nhập khẩu Việt Anh

Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội

Người đại diện

Trần Chiến Thắng, Giám đốc

Thành lập

Lĩnh vực chính

:

Sản xuất sản phẩm điện tử dân dụng: Sản xuất, lắp ráp các thiết bị điện tử, điện lạnh, điện dân dụng, đồ dùng gia đình, thiết bị bưu chính viễn thông, thiết bị tin học.

Quyền lợi
– Học bổng toàn phần: tặng 100% học phí toàn khóa;
– Học bổng bán phần: tặng 50% học phí toàn khóa;
– Học bổng tiếp sức tân học viên: tặng 1.000.000 đồng/1Sv;
– Học bổng hỗ trợ học tập: tặng 20% học phí toàn khóa.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

• Cách 1: Trực tiếp tại trường  hoặc chuyển phát qua đường bưu điện

Trung tâm Tuyển sinh và Giới thiệu việc làm, Tầng 1 – Nhà B, Trường Đại học Thành Đô

Đường Vạn Xuân, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.

Hotline:  02433.861.601/ 0934.078.668

• Cách 2: Trực tuyến tại  hoặc