ĐH Thành Đô tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống HSSV và HSV Việt Nam (9/1/1950 – 9/1/2019), trao học bổng “tiếp sức tân sinh viên”

09/01/2020

Sáng ngày 9/1/2019, BCH Đoàn trường Đại học Thành Đô đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống HSSV và HSV Việt Nam (9/1/1950 – 9/1/2019) và trao học bổng “tiếp sức tân sinh viên” cho các tân sinh viên khóa 11. Tham dự lễ kỷ niệm có sự hiện diện của TS. Phan Thị Thanh Thảo – Phó hiệu trưởng Nhà trường, Phạm Trọng Phước – Phó bí thư chi bộ, các cán bộ Đoàn cùng toàn thể các tân sinh viên được nhận học bổng của Nhà trường.

Ảnh: Lễ chào cờ mở đầu buổi lễ

Lễ kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống HSSV và HSV nhằm phát huy truyền thống vẻ vang của học sinh, sinh viên Thành Đô, tuyên dương các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2018-2019, sinh viên đạt danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" cấp trường và cấp thành phố. Cũng trong buổi lễ mittinh này, Nhà trường đã trao học bổng “tiếp sức tân sinh viên” cho 200 sinh viên đạt học bổng của Nhà trường nhằm tạo động lực cho các sinh viên tiếp tục cố gắng và đạt kết quả tốt trong những năm tiếp theo.

Đồng chí Lê Trạch Trưởng – Bí thư Đoàn trường cho biết “ BCH Đoàn trường Đại học Thành Đô kỳ vọng và tin tưởng sinh viên Đại học Thành Đô sẽ cùng nhau học tập và làm theo lời Bác, nuôi ý chí, khát vọng và hoài bão lớn, bền bỉ trở thành những sinh viên 5 tốt, có kiến thức, biết yêu thương đồng bào, biết coi trọng văn hóa bản sắc dân tộc, cùng nhau dâng hiến tài năng trí tuệ và bầu nhiệt huyết vì sự phồn vinh của đất nước và tương lai tuổi trẻ, sẵn sàng đàm nhận mọi trách nhiệm khi tổ quốc cần. Sinh viên Thành Đô nói riêng và sinh viên Việt Nam nói chung quyết tâm là lực lượng nòng cốt, đi đầu trong quá trình rèn luyện, phấn đấu hình thành lớp thanh niên mới của đất nước, quyết tâm có chí, có tài, có tính tự trọng và tự chủ…”.

Ảnh: Đồng chí Lê Trạch Trưởng - Bí thư Đoàn trường phát biểu

Đồng chí Phạm Trọng Phước- Phó bí thư chi bộ phát biểu “ Thay mặt chi ủy Nhà trường rất mong các em sinh viên Đại học Thành Đô không ngừng trau dồi, rèn luyện tri thức, trau dồi đạo đức, phấn đấu trở thành những thanh niên trong thời đại mới, đáp ứng được công nghệ hóa, hiện đại hóa trong thời đại công nghệ 4.0”.

Ảnh: Đồng chí Phạm Trọng Phước - Phó bí thư chi bộ phát biểu 

Lễ mittinh kỷ niệm là dịp để các đoàn viên, thanh niên là sinh viên Thành Đô cùng nhau nhìn nhận những kết quả và thành tích đã đạt được trong công tác Đoàn thể cũng như học tập của các sinh viên toàn trường trong năm qua, từ đó phát huy truyền thống đoàn viên, sinh viên Việt Nam nói chung và đoàn viên, sinh viên Thành Đô nói riêng, cùng nhau tích cực hơn trong các hoạt động tuổi trẻ ở những năm tiếp theo.

Một số hình ảnh tại Lễ kỷ niệm:

Một số tiết mục văn nghệ đặc sắc:

Ảnh: Tiết mục múa "Một thoáng quê hương" đến từ CLB Nghệ thuật TDU

Ảnh: Nhảy flashmode sôi động, trẻ trung

Một số hình ảnh trao "Học bổng tiếp sức sinh viên":

Ảnh: TS. Phan Thị Thanh Thảo - Phó hiệu trưởng trao học bổng cho sinh viên

Ảnh: Ths.Phạm Trọng Phước - Phó bí thư chi bộ trao học bổng cho các SV

Ảnh: Đ/c Cao Xuân Thắng - TP Công tác sinh viên trao học bổng cho các sinh viên

Ảnh: Đ/c Nguyễn Hữu Việt - GĐ TTTS & GTVL trao học bổng cho sinh viên

Ảnh: Đ/c Lê Trạch Trưởng - Bí thư Đoàn trường cùng các SV được nhận học bổng

Bình luận

Copyright © Thành Đô University 2018. All right reserved.
Powered by Athena Technologies

Ngôn ngữ