Home » Tin tức » ĐH Thành Đô thu hút đông đảo thí sinh đăng ký xét tuyển vì chính sách Học bổng khủng

25/08/2020

Trường Đại học Thành Đô tặng học bổng 100% học phí toàn khóa học với tiêu chí xét bằng điểm trung bình học tập lớp 11 hoặc học kỳ 1 lớp 12 tổ hợp môn xét tuyển cho tân sinh viên trúng tuyển năm học 2020.

Thông qua Quỹ học bổng, Ban Giám hiệu Đại học Thành Đô mong muốn tạo thêm động lực học tập cho các em sinh viên để các bạn luôn có ý chí phấn đấu, phát triển bản thân, nắm vững kiến thức, luôn đạt được thành tích cao trong học tập và nắm chắc kỹ năng chuyên môn của ngành nghề mình theo học khi học tập dưới mái trường Đại học Thành Đô.

Theo Quyết định Số 163 QĐ-ĐHTĐ ngày 12/05/2020 của Hiệu trưởng Trường Đại học Thành Đô, về Chương trình học bổng cho tân học viên, sinh viên trường Đại học Thành Đô, Nhà trường dành tặng nhiều suất học bổng ý nghĩa với giá trị lớn cho tân sinh viên trúng tuyển năm học 2020, Điều kiện về điểm xét tiêu chí chính là lưu ý đầu tiên để các bạn thí sinh tự tin đăng ký, Thí sinh có thể đăng ký nhiều loại học bổng và được lựa chọn học bổng có giá trị cao nhất dựa trên kết quả Học bạ THPT, cụ thể chương trình học bổng như sau:

Học bổng toàn phần: Trị giá 100% học phí toàn khóa học

Học bổng bán phần: Trị giá 50% học phí toàn khóa học.

Học bổng công nghệ: Trị giá mỗi suất là một máy tính bảng Samsung.

Học bổng tiếp sức tân sinh viên: 500 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1.000.000 vnđ

Tiêu chí: Nhập học trong vòng 15 ngày từ ngày Trường thông báo nhập học

Học bổng hỗ trợ học tập: Trị giá 20% học phí toàn khóa học

Tiêu chí: Thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo hoặc gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

PGS.TS Nguyễn Thị Chính (Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Thành Đô) trao tặng học bổng cho sinh viên trong Lễ khai giảng năm học 2019

Năm 2020, Đại học Thành Đô tuyển sinh với 3 phương thức:
Xét tuyển dựa trên kết quả học bạ THPT
Xét tuyển dựa trên điểm thi tốt nghiệp THPT
Thi tuyển do đại học Thành Đô tổ chức

Đăng ký xét tuyển bằng Học bạ THPT ngay tại đây!

Hồ sơ xét tuyển gồm có:
Phiếu đăng ký Xét tuyển (Tải về tại đây: https://bit.ly/3fo0fAG)
Photo công chứng học bạ
Photo công chứng Chứng nhận TN hoặc bằng TN THPT
Chứng nhận ưu tiên (nếu có)

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ:

Thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại trường hoặc gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo địa chỉ:

Trường Đại học Thành Đô

Km 15, Quốc lộ 32, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội