Đêm lửa trại Gala sinh viên đầy ấn tượng của SV Đại học Thành Đô

11/11/2019

Tối ngày 8/11/2019, sinh viên Đại học Thành Đô đã được trọn vẹn với đêm vui của mình qua chương trình Gala sinh viên 2019. Một không khí sôi động, vui tươi mở đầu cho năm học mới đã được các bạn sinh viên, đoàn viên hưởng ứng, tham gia nhiệt tình

Tham dự Chương trình có sự góp mặt của BGH Nhà trường, các thầy cô, tất cả sinh viên Đại học Thành Đô cùng các khách mời là Đại diện đến từ một số Trường Đại học, Cao đẳng trong thành phố cùng Đại diện một số cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn.

Ảnh: Không khí đông vui tại Đêm Gala

Có thể nói Đêm gala sinh viên 2019 là một đêm đáng nhớ và nhiều ấn tượng của thầy và trò sinh viên Đại học Thành Đô. Chương trình văn nghệ mở đầu với nhiều tiết mục đặc sắc và hấp dẫn, thu hút người xem.

Một số hình ảnh tại chương trình văn nghệ

Các nàng thơ xứ Huế trong tà áo dài thướt tha qua giai điệu nhẹ nhàng "Nàng thơ xứ Huế" với phần biểu diễn của các sinh viên khoa Dược khóa 7 đưa người xem đến với xứ Huế thơ mộng đậm chất tình. 

Ảnh: Tiết mục ca múa Làng thơ xứ Huế  của các SV khoa dược Khóa 7

Sau giai bài ca xứ Huế nhẹ nhàng là giai điệu vô cùng sôi động của dàn nhảy Flashmode đến từ các chàng trai cô gái sinh viên khóa 11. Tiết mục đã khuấy động không khí của Đêm gala và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo các sinh viên 

Ảnh: Điệu Flashmode của các sinh viên khóa 11

Góp mặt trong chương trình biểu diễn văn nghệ Đêm gala không thể không kể đến tiết mục của các  sinh viên khóa 10 khoa Du lịch - Ngoại ngữ, một tiết mục gây chú ý cho người xem

Ảnh: Tiết mục "Cúc ơi" của các sinh viên khóa 10 khoa DL-NN

Ảnh: Hoàng Thị Phượng - Cựu sinh viên khoa Du lịch - Ngoại ngữ

Màn “Lửa trại Thành Đô” khiến không khí Đêm Gala trở nên sôi động hơn bao giờ hết với sự chung vui của toàn thể sinh viên, cán bộ, giảng viên và bạn bè, khách mời.

Ảnh: Ngọn lửa tượng trưng cho sức trẻ của SV Đại học Thành Đô

Cùng với màn Lửa trại là hoạt động “Thắp sáng Hoa Đăng gửi gắm điều ước” cũng được các bạn sinh viên hưởng ứng tham gia. Mỗi điều ước sẽ được thắp sáng và chắp cánh để trở thành hiện thực.

Ảnh: Sinh viên Thành Đô cùng nhau thắp sáng ngọn đèn Hoa Đăng để gửi gắm điều ước

Bình luận

Copyright © Thành Đô University 2018. All right reserved.
Powered by Athena Technologies

Ngôn ngữ