Đại hội bầu BCH Đoàn TNCS HCM lần thứ V nhiệm kỳ 2019-2022 Trường Đại học Thành Đô thành công tốt đẹp

30/12/2019

Trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Thành Đô lần thứ V diễn ra vào thời điểm tuổi trẻ Nhà trường đang quyết tâm thi đua lập thành tích kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020), 90 năm ngày thành lập Đảng bộ thành phố Hà Nội (17/3/1930 - 17/3/2020), 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2020), được đồng ý của Thành đoàn Hà Nội và Chi ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, sáng ngày 28/10/2019, tại trường Đại học Thành Đô đã diễn ra Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ V, nhiệm kỳ 2019 -2022. Tham dự Đại hội có sự góp mặt của các Đại biểu và khách quý đến từ Trung ương Đoàn và Thành Đoàn Hà Nội, phía Đại học Thành Đô có Ban giám hiệu Nhà trường: TS. Ngô Xuân Hà - Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường TS. Phan Thị Thanh Thảo - Phó Hiệu trưởng nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Thị Chính - Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng các đại biểu Đoàn TNCS HCM Đại học Thành Đô và các đại biểu khách mời đến từ các cơ quan, đoàn thể trên địa bàn.

Ảnh: Lễ chào cờ

Với tinh thần “Tiên phong – Bản lĩnh - Đoàn kết - Hội nhập – Phát triển”, Đại hội là diễn đàn sinh hoạt chính trị sâu rộng, là ngày hội lớn của tuổi trẻ nhà trường, nơi hội tụ và tỏa sáng trí tuệ, tâm huyết của 120 đại biểu là những cán bộ, đoàn viên ưu tú, đại diện cho gần 3.000 đoàn viên thanh niên nhà trường,

Qua phiên họp thứ nhất vào 13h30 ngày 27 tháng 12 năm 2019 với các nội dung chính:

- Bầu Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội gồm 05 đồng chí, bầu Đoàn thư ký gồm 02 đồng chí và bầu Ban thẩm tra tư cách đại biểu gồm 05 đồng chí.

- Đại hội đã biểu quyết thông qua Báo cáo thẩm tra tư cách đại biểu tham dự đại hội với kết quả 100% đại biểu đủ tư cách tham dự đại hội. Thảo luận và thông qua đề án xây dựng nhân sự BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2019 – 2022 gồm 15 đ/c.

- Đại hội đã bầu ra Ban kiểm phiếu gồm 07 đồng chí. Đại hội tiến hành bầu cử BCH Đoàn trường khóa V, nhiệm kỳ 2019 – 2022.

 

Ảnh: Phiên họp thứ nhất chiều ngày 27/12/2019

Đại hội bước qua phiên họp thứ 2 vào sáng ngày 28/12/2019 thành công với chủ đề “Phát huy truyền thống anh hùng, tuổi trẻ trường Đại học Thành Đô dưỡng tâm trong, rèn trí sáng, xây hoài bão lớn; xung kích xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh”, với hai nội dung chính:

-Thứ nhất: Tập trung trí tuệ tổng kết, đánh giá chính xác, khách quan kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đoàn trường lần thứ IV, chỉ rõ những tồn tại, hạn chế, rút ra bài học kinh nghiệm; xác định mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ và đề ra các giải pháp chủ yếu, khả thi để đẩy mạnh công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ mới.

- Thứ hai: Bầu BCH Đoàn trường khóa V đảm bảo số lượng, tiêu chuẩn và cơ cấu được Đại hội thống nhất.

Nhìn nhận những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ IV vừa qua, Công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường Đại học Thành Đô nhiệm kỳ 2017 - 2019 nhận thấy có bước phát triển mới, toàn diện, có chiều sâu, có sự chuyển biến tích cực trong toàn hệ thống và đã tạo nên dấu ấn đặc biệt, có sức lan tỏa lớn, có tính điển hình, tiên phong và được lãnh đạo đánh giá cao; được Trung ương Đoàn, Thành đoàn Hà Nội tặng cờ thi đua, bằng khen. Đây sẽ là bước đệm để tiến tới Đại hội nhiệm kỳ V và Bầu BCH khóa mới với nhiều kết quả tốt đẹp hơn nữa. Về cơ bản, các chỉ tiêu đặt ra tại Đại hội IV đã hoàn thành đạt hoặc vượt mức đề ra.

Tuy còn nhiều khó khăn, hạn chế, song với sự cố gắng của Ban Chấp hành, Ban Thường vụ; sự nỗ lực, đoàn kết không ngừng của tuổi trẻ nhà trường, Đoàn trường đã khẳng định được vị thế trong toàn Đoàn và nhiều năm liên tục được đánh giá là đơn vị xuất sắc trong phong trào chung của Thành đoàn Hà Nội.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc qua hai phiên họp, 15 đồng chí ủy viên Ban Chấp hành Đoàn trường khóa V đã được ra mắt Đại hội. Đây sẽ là những gương mặt xuất sắc được tín nhiệm, đại diện cho 3.000 đoàn viên thành niên Đại học Thành Đô, là lực lượng tiên phong đi đầu trong các hoạt động Đoàn của Nhà trường.

Đồng chí Lê Trạch Trưởng - UV BTV, Bí thư Đoàn trường khóa V có đôi lời phát biểu :”Trước hết, thay mặt 15 đồng chí được bầu vào BCH Đoàn trường Đại học Thành Đô khóa V, chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự tín nhiệm của toàn thể Đại hội.Chúng tôi ý thức sâu sắc, được tham gia BCH Đoàn trường Đại học Thành Đô là vinh dự lớn lao và cũng là trách nhiệm nặng nề trước tuổi trẻ nhà trường. BCH Đoàn trường khóa V nguyện đoàn kết, đồng lòng, phát huy tinh thần trách nhiệm, dân chủ, trí tuệ, đổi mới cùng tuổi trẻ nhà trường phấn đấu thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ, mục tiêu mà Đại hội đã đề ra, xứng đáng với niềm tin và sự kỳ vọng của Thành đoàn, lãnh đạo nhà trường và tuổi trẻ trường Đại học Thành Đô. Xin trân trọng cảm ơn và kính chúc sức khỏe quý vị đại biểu cùng toàn thể Đại hội!”

Ảnh: Lê Trạch Trưởng - UV BTV, Bí thư Đoàn trường khóa V phát biểu

Danh sách 15 đồng chí được bầu vào BCH Đoàn trường Đại học Thành Đô khóa V:

1. Đc/ Lê Trạch Trưởng – UV BTV, Bí thư Đoàn trường khóa V

2. Đ/c Quách Công Giang – UV BTV Phó bí thư Đoàn trường khóa V

3. Đ/c Nguyễn Thị Bích – UV BTV, Phó bí thư, chủ nhiệm UBKT Đoàn trường khóa V

4. Đ/c Hoàng Thanh Tùng – UV BTV Đoàn trường khóa V

5. Đ/c Nguyễn Văn Anh - UV BTV Đoàn trường khóa V

6. Đ/c Trần Đức Anh - UV BCH Đoàn trường khóa V

7. Đ/c Nguyễn Đức Báu - UV BCH Đoàn trường khóa V

8. Đ/c Nguyễn Thùy Dương - UV BCH Đoàn trường khóa V

9. Đ/c Phạm Thị Thu Hiền - UV BCH Đoàn trường khóa V

10. Đ/c Phạm Thị Hương - UV BCH Đoàn trường khóa V

11. Đ/c Lường Văn Quang - UV BCH Đoàn trường khóa V

12. Đ/c Hoàng Thị Ánh Tuyết - UV BCH Đoàn trường khóa V

13. Đ/c Nguyễn Danh Thành - UV BCH Đoàn trường khóa V

14. Đ/c Nguyễn Thị Tuyết - UV BCH Đoàn trường khóa V

15. Đ/c Nguyễn Văn Tiến - UV BCH Đoàn trường khóa V

Phiên họp thứ hai kết thúc trong không khí vui mừng và tràn đầy quyết tâm, thành công của Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Thành Đô lần thứ V tạo động lực mạnh mẽ để tuổi trẻ nhà trường vững vàng tiến lên phía trước, tranh thủ thời cơ, vượt qua thách thức xây dựng Đoàn Thanh niên trường Đại học Thành Đô ngày càng vững mạnh. Chúc các đồng chí sức khỏe, luôn hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, là những người đi đầu trong các hoạt động đoàn tại Đại học Thành Đô.

Một số hình ảnh tại Hội nghị BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Đại học Thành Đô

Ảnh: Các đoàn viên bỏ phiếu kín

Ảnh: Tiết mục văn nghệ chào mừng Hội nghị

Ảnh: Đại diện Thành Đoàn Hà Nội tặng hoa chúc mừng

Ảnh: ĐH Thành Đô nhận Bằng khen Đơn vị xuất sắc trong Công tác Đoàn 

Ảnh: Tập thể CB,GV, NV, đoàn viên Đại học Thành Đô chụp ảnh lưu niệm

Bình luận

Copyright © Thành Đô University 2018. All right reserved.
Powered by Athena Technologies

Ngôn ngữ