Home » Đại học Thành Đô: Bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng Đào tạo kiêm Trưởng phòng KHCN & HTQT cho PGS.TS Trần Đăng Bộ

02/04/2019

Sáng ngày 01/04/2019, tại phòng họp tầng 1, nhà A, Đại học Thành Đô đã diễn ra lễ bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng Đào tạo kiêm Trưởng phòng Khoa học Công nghệ và Hợp tác Quốc tế cho PGS.TS Trần Đăng Bộ.

Tại buổi lễ bổ nhiệm có sự góp mặt của Ban giám hiệu nhà trường, TS. Ngô Xuân Hà – Hiệu trưởng; TS. Phan Thị Thanh Thảo – Phó Hiệu trưởng cùng đại diện các Phòng, Ban, Trung tâm và các giảng viên trường Đại học Thành Đô.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, PGS.TS. Trần Đăng Bộ đã được Ban Giám hiệu Nhà trường uy tín bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng Đào tạo kiêm Trưởng phòng Khoa học Công nghệ & Hợp tác Quốc tế tại trường Đại học Thành Đô.

Ảnh: PGS.TS. Trần Đăng Bộ tại buổi lễ bổ nhiệm

PGS.TS Trần Đăng Bộ sinh năm 1956 tại Hà Nam, nguyên Tổng giám đốc về chính trị, chính ủy Trung tâm nhiệt đới Việt – Nga, Cán bộ nghiên cứu, giảng viên kiêm nhiệm – Viện khoa học Xã hội nhân văn quân sự Bộ quốc phòng, và cho đến nay là Giảng viên Trường Đại học Thành Đô.