Home » Đại học Thành Đô tham gia tuyển sinh tại tỉnh Tuyên Quang

Đại học Thành Đô tham gia tuyển sinh tại tỉnh Tuyên Quang

15/08/2019

Sáng ngày 15/8/2019, Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Tuyên Quang đã phối hợp với TTDVVL các tỉnh, thành phố: Hải Dương, Hà Nội, Hòa Bình, Bắc Ninh, Điện Biên, Bắc Giang, Lạng Sơn, Phú Thọ mở phiên GDVL oline kết nối với các đơn vị, doanh nghiệp; các trường học, cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên đại bàn 9 tỉnh, thành phố tham gia tuyển dụng, tuyển sinh và phỏng vấn trực tuyến tại các điểm cầu.

Nhân dịp này, Trường Đại học Thành Đô cũng đã phối hợp với Trung tâm GTVL Tuyên Quang trong công tác tuyển sinh đồng thời đưa tên tuổi của Trường đến với đông đảo công chúng.

Ảnh: Đại diện TT GTVL Tuyên Quang truyền tải thông tin tới mọi người

Đã có rất nhiều các bạn trẻ là học sinh, sinh viên đến với Trung tâm nhằm tìm kiếm cơ hội học tập và làm việc cho bản thân. Các thông tin về chương trình đào tạo, giảng dạy của Trường Đại học Thành Đô đã được truyền tải tới mọi người nhằm đáp ứng nhu cầu học và làm việc của những người quan tâm.

Ảnh: Đông đảo các bạn trẻ đến tham dự GTVL